GHẾ WISHBONE

1.550.000 

In stock

Kích thước: 56 x 57.5 x 73.5 cm.

Chất liệu: Gỗ sồi

Categories: ,

Ghế wishbone giá rẻ nhất Hà Nội

Chiếc Ghế Wishbone là một trong những mô hình đầu tiên Hans J. Wegner thiết kế đặc biệt cho Carl Hansen & Son và đã được sản xuất liên tục kể từ năm 1950. Với thiết kế độc đáo của riêng nó, ghế Wishbone giữ một vị trí đặc biệt trong thế giới của thiết kế hiện đại.

Ghế Wishbone được làm từ gỗ rắn với khả năng vững vàng và bền bỉ bất chấp thời gian

Ghế Wishbone được làm từ gỗ rắn với khả năng vững vàng và bền bỉ bất chấp thời gian

Thiết kế mang tính biểu tượng này là phần cuối cùng của bộ sưu tập Wegner.  Lấy cảm hứng từ chân dung các thương gia Đan Mạch ngồi trên ghế nhà Minh Trung Quốc. Trong bộ sưu tập này, Wegner đã có một bước nhảy vọt trong thiết kế nội thất khi kết hợp phần tựa lưng và tay ghế thành một mảnh.  Đặc điểm tựa lưng hình chữ Y vừa tạo sự thoải mái.  Vừa cung cấp sự ổn định cho phần tay ghế. Ghế Wishbone cực kì dễ tính. Nó dễ  dàng đứng 1 mình và trở thành điểm nhấn nghệ thuật trong không gian phòng khách hay phòng ngủ. Lại cũng thật hài hòa để đứng cạnh nhau quanh 1 chiếc  bàn ăn ấm cúng…

Nhiều người xem Wishbone như một chiếc ghế lý tưởng. Vì nó đáp ứng các yêu cầu chức năng cho sự thoải mái và ổn định trong khi có một cái nhìn khác biệt. Nói cách khác: nó nắm bắt được bản chất thiết kế hiện đại của Đan Mạch.

Xem thêm: Mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Be the first to review “GHẾ WISHBONE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Menu