Kính thưa Quý khách hàng!

Là những Kiến Trúc Sư tốt nghiệp từ trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, chúng tôi luôn khao khát được kiến tạo ra những công trình với cấu trúc mới lạ – đẹp mắt, nhắm đáp ứng tối đa nhu cầu công năng sử dụng và nhu cầu thường thức thẩm mỹ giữa người sử dụng với công trình kiến trúc. Chúng tôi xây dựng nên hệ thống nhân sự hoạt động hiệu quả và tâm huyết với nghề để thực hiện lý tưởng mang lại chất lượng và hệu quả thật tốt cho công trình nhà ở phục vụ cộng đồng.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những tâm tư và lo lắng của những khách hàng khi phải đứng trước sự lựa chọn một đơn vị trong hàng trăm ngàn đơn vị thiết kế nội thất để có thể đặt niềm tin. Điều đó khiến chúng tôi phải trăn trở suy nghĩ: Làm sao? Làm như thế nào để phục vụ tốt hơn nữa.

Chúng tôi luôn đặt ra quyết tâm để từ quy trình tư vấn khách hàng 1 cách rõ ràng, chi tiết nhất. Đê một người chưa từng xây nhà cũng có thể hiểu cặn kẽ và có thể kiểm soát chúng toi một cách tốt nhất. Và để những người có hiểu viết về lĩnh vực xây dựng, đã từng xây nhà…nhận ra được đay là một nhà thầu đáng tin cậy. Đó là sự TINH TẾ – KHÁC BIỆT – HỢP LÝ, các tiêu chí này luôn được chúng tôi lấy làm nền tảng để không ngừng phát triển.

Trên nền tảng đó, Xưởng nội thất TH được tạo nên và ngày càng phát triển. Để tạo một không gian sống tiện nghi cho bạn và đảm bảo chất lượng của căn nhà,chúng tôi thiết lập những bộ phận sau:

1. Kiến Trúc Sư chủ trì: Người lên ý tưởng (dựa trên nhu cầu của bạn và sau khi đi khảo sát hiện trạng căn nhà của bạn) quản lý hồ sơ thiết kế và liên hệ bộ phận thi công để chắc chắn rằng nhà bạn được thi công đúng bản vẽ.

2. Thiết kế Nội Thất: Người sẽ design ý tưởng và lên 3D hình ảnh nội thất bên trong cho từng không gian nhà bạn.

3. Bộ phận Triển khai bản vẽ kĩ thuật: Người sẽ bóc tách bản vẽ, triển khai bản vẽ kĩ thuật đến theo từng bản vẽ 3D, giúp bộ phận thi công sẽ nắm bắt từng chi tiết để Xưởng gỗ có thể sản xuất đồ nội thất theo đúng bản vẽ phối cảnh 3D.

4. Bộ phận thi công: Đội thi công sẽ thi công nội thất nhà bạn theo đúng bản vẽ được duyệt.

5. Bộ phận vật tư: Bộ phận sẽ cung cấp toàn bộ vật liệu để xây nhà cho bạn.

6. Bộ phận chăm sóc khách hàng: Người sẽ luôn theo sát chăm sóc bạn khi bạn có vướng mắc gì không hiểu cần giải đáp.

HÃY ĐỂ XƯỞNG NỘI THẤT TH MANG ĐẾN NÉT KHÁC BIỆT TINH TẾ CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN!