3 Lưu Ý Quan Trọng Trong Việc Lựa Chọn Ghế Cho Quán Cafe

Là lính mới trong thị trường kinh doanh đồ uống, bạn gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa ghế cho quán cafe, nhà hàng sao cho phù hợp?  Bài viết này sẽ cho bạn những mẫu gợi ý nhỏ nhưng rất hữu dụng để làm cho không gian kinh doanh của mình trở nên hấp dẫn và thu hút hơn.

Nếu bạn đang có ý định mở một quán cafe và tìm kiếm những chiếc ghế phù hợp cho cửa hàng của mình thì cần chú ý đến là mục đích sử dụng là gì, bạn mua là chỉ để phục vụ cho việc ngồi? mức độ thoải mái của nó đến đâu? độ bền sản phẩm như thế nào? Chất liệu sản phẩm ra sao? Và nhiều yếu tố khác nữa. Những yếu tố này cực kỳ quan trọng bởi  những chiếc ghế được xem như là tài sản chính yếu của quán, và đồng thời phần nào thể hiện phong cách và cá tính riêng của chính quán cafe của bạn.

1. Mức độ thoải mái

Ghế Hiroshima

Điều đầu tiên bạn cần phải làm trước khi mua là kiểm tra sự thoải mái mà chiếc ghế mang lại. Hãy Kiểm tra kỹ phần tựa lưng, phần kê tay, bạn có cảm thấy dễ chịu; và thích thú khi sử dụng chúng với mọi tư thế của mình không? Nếu là ghế sofa, hãy để ý đến phần bọc nệm; và thử xem chúng êm hay quá cứng, khó chịu. Và phải đảm bảo rằng chiếc ghế vẫn tạo sự thoải mái khi ngồi lâu hàng tiếng đồng hồ.

2. Chiều cao và khối lượng ghế

Ghế Neva

Bạn đang xem xét chọn lựa loại ghế như thế nào? Ghế cao, thấp hay bình thường. Đối với các quán cafe, khách hàng thường bỏ ra hàng giờ đồng hồ ngồi thưởng thức đồ uống và tán gẫu cùng bạn bè nên tốt nhất bạn nên ưu tiên chọn những chiếc ghế gỗ thấp hoặc có chân ghế “khiêm tốn” một chút.

Bên cạnh đó, tùy vào loại hình quán mà việc chọn một chiếc ghế có khối lượng nặng, nhẹ dễ di chuyển hay lắp đặt cố định. Điều này khá quan trọng, bởi bạn không thể lê lết một chiếc ghế đi khắp nơi trong lúc đang ngồi được, sẽ làm ảnh hưởng đến khách hàng khác. Hoặc cũng có thể bạn cần một loại ghế linh hoạt có thể giúp bạn dễ dàng sắp xếp hay dọn dẹp lúc cần thiết. Do vậy, phải cẩn trọng để chọn đúng loại ghế mà bạn cần.

3. Thiết kế mẫu mã của ghế

Ghế Lyla

Đúng vậy, mẫu mã của ghế cực kỳ quan trọng; bởi nó sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng trong lần ghé thăm quán lần đầu tiên. Tùy vào phong cách quán để có lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn có ý định  xây dựng không gian của mình theo phong cách scandinavian thì những chiếc ghế gỗ có dáng đơn giản nhưng thanh lịch và tinh tế sẽ là lựa chọn hàng đầu.  Hay nếu bạn có xu hướng thiết kế quán cafe theo phong cách hiện đại thì thử tham khảo những chiếc ghế bằng chất liệu nhựa kết hợp chân gỗ, vừa độc đáo lại thoải mái khi sử dụng.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có những quyết đinh đúng đắn và hợp lý khi chọn mua ghế cho quán cafe của mình.

Ghế Lyla – Sự pha trộn truyền thống Nhật Bản với phong cách Mỹ bản địa

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Add: 66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 

Website: https://xuonggoth.vn

Phone: 098 425 7798

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

One thought on “3 Lưu Ý Quan Trọng Trong Việc Lựa Chọn Ghế Cho Quán Cafe

  1. Pingback: Ghế Lyla - Sự pha trộn truyền thống Nhật Bản với phong cách Mỹ bản địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *