4 Phong Cách Bàn Ăn Được Sử Dụng Nhiều Nhất Năm 2018

Mỗi khi đi mua sắm bàn ăn chúng ta thường băn khoăn tự hỏi liệu nên mua kiểu bàn ăn như thế nào ? Mẫu mã ra sao ? Để giảm bớt nỗi lo cho các gia đình Xưởng nội thất TH xin giới thiệu một số phong cách bàn ăn đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Bàn ăn Concorde kết hợp ghế Grace có tay
Bàn ăn Concorde kết hợp ghế Grace có tay

Bàn ăn phong cách hiện đại

Không ai có thể phủ nhận rằng nội thất hiện đại chưa bao giờ hết “hot”. Bởi vì nó được cập nhật thường xuyên và mang tính tân thời, không lỗi mốt. 

Bàn ăn Howard kết hợp ghế Ventura tay vịn
Bàn ăn Howard kết hợp ghế Ventura tay vịn

Bàn ăn hiện đại nói chung là tập trung vào những thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, ít chi tiết cầu kỳ.Nhưng dù kiểu dáng tối giản , bạn vẫn có thể tìm thấy những mẫu bàn ăn thực sự sang trọng và thanh lịch, đó là sự độc đáo của thiết kế bàn ăn hiện đại. Thường bàn ăn hiện đại có hạng hình chữ nhật hoặc hình vuông. Noài ra bàn ăn tròn chủ yếu sử dụng cho nhà có diện tích nhỏ. 

Bàn ăn phong cách tân cổ điển

Bàn ăn tân cổ điển tuy có không hợp thời nhưng nếu là người có xu hướng hoài cổ thì những kiểu bàn ăn như vậy là quá tuyệt vời. 

Bộ bàn ghế Charles
Bộ bàn ghế Charles

Bàn được chạm khắc cẩn thận ở chân và trụ đỡ kết hợp với màu sắc gỗ tự nhiên khiến không gian nội thất phòng ăn lúc nào cũng sang trọng và ấm áp. Kết hợp bàn với các loại ghế ăn có cùng phong cách.

Bàn ăn phong cách đồng quê

Các mẫu bàn ăn phong cách đồng quê thường chú trọng vào việc sử dụng chất liệu tự nhiên, thân thiện môi trường và chủ yếu là gỗ. Bàn ăn gỗ phong cách đồng quê là gỗ nguyên cây, ít tác động máy móc và chủ yếu gia công bằng tay. 

Bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nếu thấy bàn phòng ăn phong cách mộc mạc nhìn thô ráp và cứng. Bởi vì nó được gia công bằng tay, ít khi sử dụng sơn và đánh bóng. Nhưng nếu biết cách kết hợp với ghế ăn gỗđồ gỗ nội thất phòng ăn bàn ăn sẽ phát huy hết công năng cũng như vẻ đẹp thẫm mỹ vốn có của nó.

Bàn ăn Retro

Retro là phong cách cổ điển theo nghĩa đen. Nhưng những chiếc bàn ăn mới vẫn có chút hơi hướng của hiện đại. 

Bộ bàn ghế CH33
Bộ bàn ghế CH33

Bàn ăn Retro đơn giản nhưng lại thanh lịch pha pha chút hoài cổ, nếu bạn muốn có một chiếc bàn ăn cơm nhẹ nhàng để đặt bên cửa sổ thì tốt nhất nên sử dụng bàn phong cách Retro. 

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *