5 Cách Phối Ghế Ăn Cho Bộ Bàn Ăn Gia Đình Thêm Ấn Tượng

Nếu là một người thích sự mới mẻ, sáng tạo, thì bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú với những mẫu bàn ăn được phối nhiều màu sắc, đa dạng kiểu dáng. Nội thất TH sẽ gợi ý cho bạn 5 cách đơn giản để phối ghế ăn cho bộ bàn ăn của gia đình bàn thêm ấn tượng.

1. Phối bàn ăn với ghế nhiều màu sắc một kiểu dáng

Ghế Kudo
Ghế Kudo

Đây là cách đơn giản dễ làm nhất để làm mới bàn ăn của bạn. Chỉ cần những hộp sơn với nhiều màu sắc khác nhau và vài tiếng đồng hộ là bạn đã có ngay một bộ bàn ăn với diện mạo mới đầy màu sắc. Phương pháp này có thể áp dụng trên mọi chất liệu: gỗ, inox, thép, nhựa, kính. Những chiếc ghế ăn nhiều màu sắc sẽ làm cho căn bếp của bạn tươi sáng và sinh động hơn.

2. Phối bàn ăn với ghế ăn đa phong cách nhưng đồng màu

Để thực hiển kiểu bàn ghế này bàn chỉ cần lựa chọn những chiếc ghế cùng màu với mọi kiểu dáng khác nhau. Cách này sẽ tạo nên bộ bàn ghế có phong cách đối nghịch với cách trên. Phòng bếp của bạn sẽ trở nên sinh động và vui mắt khi có bộ bàn ăn này.

3. Chiếc ghế nổi bật

Ghế Mango
Ghế Mango

Nếu chẳng may bị thiếu một chiếc ghế để hoàn chỉnh bộ bàn ăn thì bạn đừng ngần ngại thêm vào một chiếc “ghế lạc loài” khác nhé. Chiếc ghế đó sẽ chính là điểm phá cách nổi bật với bộ bàn ghế mà bạn mua từ nhà sản xuất. Đó có thể là một chiếc ghế khác màu, hoặc không liên quan gì đến những chiếc ghế khác.

Vẫn là chiếc ghế cọc cạch, nhưng nếu bạn không thích quá nhiều màu sắc thì chỉ cần một chiếc ghế khác màu, khác kiểu dáng đặt ở vị trí trung tâm là ổn.

4. Thêm họa tiết cho đệm ghế

Từ chiếc ghế gỗ đơn thuần nếu thêm một lớp vải đệm là đã thành một chiếc ghế mới. Cách này sẽ hơi cầu kỳ nhưng hiệu quả không ngờ. Bởi chiếc ghế cũ sẽ thay đổi hoàn toàn về kiểu dáng và màu sắc, thậm chí là phong cách.

5. Bàn ăn kết hợp ghế sofa

ghế sofa cafe
Ghế sofa cafe

Bộ bàn ăn của bạn sẽ đa năng hơn nếu có thêm một chiếc ghế sofa hoặc ghế tựa dài phong cách vintage. Sẽ là ý tưởng không tồi nếu vừa là bàn ăn, vừa là bàn tiếp khách với những ngôi nhà có phòng bếp với phòng khách là một.

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Add: 61 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Website: https://xuonggoth.vn

Phone: 098 425 7798

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *