Bàn Ăn Howard Hiện Đại, Sang Trọng Cho Phòng Bếp Bừng Sáng

Đồ nội thất phòng ăn là yếu tố hàng đầu trong không gian sống và sinh hoạt gia đình. Nó còn thể hiện tầm nhìn, đẳng cấp của chủ căn hộ. Những không gian biệt thự cao cấp, không gian phòng ăn lớn cần những bàn ăn xứng tầm phù hợp hơn. Cuộc sống hiện đại đã biến phòng bếp trong nhà bạn trở thành nơi những thành viên dành nhiều thời gian bên nhau nhất khi cùng quây quần quanh bàn ăn. Bởi vậy, những người nội trợ đảm đang ngày càng chú ý chăm chút cho gian bếp; mà bàn ăn chính là điểm nhấn không thể thiếu.

Hãy cùng Xưởng nội thất TH tạo thêm sự lôi cuốn hấp dẫn trong phòng bếp của gia đình bạn với mẫu bàn ăn Howard sang trọng, độc đáo mang phong cách của chính mình.

Bàn ăn Howard được thiết kế bởi Jean-Marie Massaud, bàn ăn Howard là biểu trưng cho vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của phong cách nội thất Italy hiện đại.


Dày công nghiên cứu và thử nghiệm, xuonggoth.vn tự hào mang đến cho những người yêu nét đẹp của phong cách Italy hiện đại một sản phẩm hoàn hảo, đẹp tinh tế đến từng góc cạnh.

Chân bàn gỗ sồi tạo sự chắc chắn và vẻ đẹp vân tự nhiên; chân bàn được tính toán và vát tỉ lệ khéo léo tạo nên nét tinh cho chiếc bàn. Mặt gỗ sang trọng hay mặt đá hiện đại. Chiếc bàn ăn Howard luôn nổi bật bởi sự thanh lịch và sang trọng.

Bàn ăn Howard có thiết kế tối giản, kế thừa nét đẹp cổ điển của một chiếc bàn truyền thống gồm 2 bộ phận là phần mặt bàn lớn hình chữ nhật và 4 chân bàn. Tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt của bàn ăn Howard là sự tinh tế; sự thanh mảnh đến từng đường nét mà không thể chối cãi.

Bàn ăn Howard mẫu mới được thiết kế với mặt bàn là mặt đá chứa 93% gốc thạch anh, có độ cứng cao nhất (chỉ đứng thứ 2, sau kim cương). Chân bàn được thiết kế chắc chắn với khung kim loại sơn sần và gỗ óc chó chắc chắn. Tất cả tạo nên nét đẹp sang trọng và đẳng cấp cho chiếc bàn.

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *