Bàn Ăn Tân Cổ Điển – Ấn Tượng Qua Từng Đường Nét Thiết Kế Tinh Xảo

Bàn ăn tân cổ điển đẹp với kiểu dáng sang trọng, thiết kế hài hòa với chất liệu là gỗ tự nhiên làm chủ đạo mang lại sự đẳng cấp cho tất cả nội thất phòng ăn và có thể kết hợp với nhiều kiểu ghế khác nhau. 

Mẫu bàn ăn tân cổ điển sang trọng với kiểu dáng hình tròn nhỏ gọn cho gia đình ít thành viên. Chất liệu bằng gỗ tự nhiên được sơn thêm một lớp màu theo yêu cầu. Đặc biệt chân bàn cho thấy sự vững chắc. Ấn tượng với phong cách tân cổ điển với những đường nét thiết kế tinh xảo.

Bộ bàn ăn tân cổ điển
Bộ bàn ăn tân cổ điển

Mẫu bàn ăn gỗ tân cổ điển với màu trắng nhẹ nhàng với những đường nét đơn giản mang hơi hướng hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn. Bàn ăn hình chữ nhật với mặt bàn gỗ trơn mịn có thể cho 6 -8 người ngồi ăn thoải mái.

Phong cách tân cổ điển với chất liệu gỗ tự nhiên là chính. Một chiếc bàn ăn tròn với sự vững chắc với bề mặt chắc chắn cho thấy giá trị của nó. Màu sắc gỗ được điểm thêm một chân bàn cong ấn tượng với màu đen. Gia đình 4 -6 thành viên có thể sử dụng kiểu bàn này.

 

Bàn ăn tròn đẹp với một ít màu đen được sơn bởi 1 lớp PU nên bàn rất sáng bóng. Gỗ tự nhiên nên độ cứng cao không lo mối mọt hay cong vênh nên tuổi thọ rất lâu dài.

Bàn ăn phong cách tân cổ điển ấn tượng bởi với từng đoạn tiện uốn cong của chân bàn đầy sự tinh tế và tỉ mỉ. Nét nghệ thuật hay còn gọi là đặc trưng của phong cách tân cổ điển là đây. Không quá phức tạp nhưng củng đủ sự tinh tế mà bạn có thể cảm nhận được. Mẫu bàn với hình chữ nhật đủ để có thể ngồi ăn thoải mái.

Thiết kế và kiểu dáng bàn ăn gỗ thật sự mới lạ và độc đáo khi có sự kết nối giữa các thanh gỗ làm chống đỡ cho mặt bàn để tạo sự vững chắc nhưng có thể cũng vừa là điểm nhấn trang trí. Màu sắc gỗ trầm tối rất phù hợp cho mọi không gian nội thất phòng ăn đẹp.

Những chiếc ghế ăn bọc nệm với chất liệu bằng da/nỉ cao cấp. Cộng với chất liệu gỗ tự nhiên giúp chiếc ghế thêm nổi bật. Kết hợp cùng với đó là một chiếc bàn ăn gỗ hình chữ nhật với màu sắc gỗ đẹp. Cho sự hài hòa và đồng nhất trong bộ bàn ghế ăn này. 

Mẫu bàn ăn tân cổ điển được kết hợp với sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước của ghế ăn gỗ. Mang đến một phong cách Vintage trong nội thất phòng ăn. Có thể thấy sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc trong bộ bàn ghế ăn này sẽ là ý tưởng để mang lại sự mới lạ và sinh động thêm cho nơi ăn uống.

Thiết kế bàn phòng ăn gỗ tân cổ điển với chân bàn từ những đường cong được làm bằng kim loại kết hợp giúp chiếc bàn nổi bật hơn. Bạn có thể kết hợp mẫu bàn này với những ghế ăn bọc nệm với màu sắc trầm tối tương ứng.

Bàn ăn tròn gỗ tự nhiên với phong cách tân cổ điển giúp nhiều người hài lòng về kiểu dáng cùng với thiết kế. Giữ được nét đẹp tự nhiên thì chiếc bàn này với những đường nét thiết kế tỉ mỉ. Điều đó sẽ tạo sự tinh tế khi được kết hợp với ghế ăn tân cổ điển.

Lựa chọn một bàn ăn với phong cách nội thất tân cổ điển đẹp như là cách nâng giá trị của một căn phòng ăn và một bữa cơm. Một chiếc bàn với diện tích phù hợp với từng thành viên trong gia đình là điều cần phải biết.

Nếu bạn đang nhu cầu tìm kiếm cho gia đình những mẫu bàn ghế ăn tân cổ điển cao cấp, kiểu dáng đẹp phù hợp với phong cách của nhà bạn thì hãy liên hệ với Xưởng nội thất TH để chọn lựa nhé.

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *