Bàn Dành Cho Giám Đốc, Thể Hiện Phong Cách Người Lãnh Đạo

Bàn giám đốc của Xuonggoth.vn là dòng sản phẩm được thiết kế riêng dùng cho phòng giám đốc, lãnh đạo công ty, cơ quan với đặc điểm sử dụng gỗ cao cấp với thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Tầm quan trọng của bàn giám đốc

Phòng giám đốc là nơi có vai trò như một bộ não của công ty; nên khi thiết kế cho phòng giám đốc luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, hiện đại; đồng thời cũng là không gian riêng biệt thể hiện quyền lực. Trong đó, yếu tố quan trọng đầu tiên bạn nên chú ý là bàn giám đốc – nơi quyết định quan trọng được ký duyệt, nơi hoạch định chiến lược để phát triển công ty. Chính vì vậy, việc chọn bàn giám đốc đòi hỏi yêu cầu rất cao. Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bàn giám đốc.

 

Yếu tố cơ bản khi chọn bàn giám đốc

Chọn theo kiểu dáng và kích thước là yếu tố đầu tiên Xuonggoth.vn mong muốn khách hàng chú ý khi chọn bàn giám đốc. Tùy vào tính cách của từng vị giám đốc mà kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của chiếc bàn giám đốc khác nhau. Thông thường bàn giám đốc có cạnh tròn hay vuông và màu trầm để tạo vẻ uy quyền.

Nếu sếp là người thích sự trẻ trung năng động thì cho vạt tròn hay khoét nhẹ phía cạnh trước của mặt bàn, thêm vào đó có thể thêm một vài họa tiết đặc biệt ở phía trước thành bàn. Còn nếu giám đốc bạn thường xuyên phải họp, thì bạn nên chọn mặt bàn hình bán nguyệt để khi cần chỉ việc đặt vài chiếc ghế xung quanh là có thể trao đổi với nhân viên. Còn với những giám đốc phải làm việc với nhiều giấy tờ, cần diện tích mặt bàn rộng thì nên sắm thêm bàn phụ để không gian làm việc được thoải mái hơn.

 

Ngoài ra, khi chọn bàn cho giám đốc còn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy; đây là một yếu tố không thể bỏ qua khi bạn chọn bàn giám đốc; nó ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Hãy xem xét kỹ bạn thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào; chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình chiếc bàn phù hợp để; đem lại tiền tài cũng như vận may cho công.

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Add: 66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

Website: https://xuonggoth.vn

Phone: 098 425 7798

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *