Bàn Ăn Đẹp Phù Hợp Với Không Gian Phòng Bếp Nhỏ Xinh

Trong thời đại hiện nay có rất nhiều yếu tố chúng ta cần cân nhắc khi mua bộ bàn ăn. Một trong những điều đó là phải tính đến những căn phòng có diện tích nhỏ. 

Bộ bàn ghế ăn Concorde
Bộ bàn ghế ăn Concorde

Xưởng nội thất TH xin mang đến cho bạn một vài mẹo nhỏ để bạn có lựa chọn hợp lý khi mua bàn ăn gỗ.

Đầu tiên chúng ta phải tính đến việc mua ghế ăn phù hợp với bàn ăn và phong cách phòng ăn. Nếu bạn chọn bàn gỗ thì nên mua ghế ăn gỗ có cùng chất liệu hay ghế ăn gỗ bọc nệm.

Bộ bàn ghế ăn Mango
Bộ bàn ghế ăn Mango

Trong nhà bếp hay phòng ăn nhỏ tốt nhất bạn nên mua những mẫu bàn tròn. Bởi vì chúng không có góc cạnh dễ đặt được nhiều ghế hơn so với mẫu bàn vuông hay hình chữ nhật.

Bàn ăn Twist tròn
Bàn ăn Twist tròn

Để tìm được bàn tốt nhất bạn nên cân nhắc xem nhà mình có bao nhiêu thành viên và có bao nhiêu khách thường xuyên ghé thăm để tính toán đúng kích thước bàn. Đừng mua môt cái bàn lớn trong nội thất nhà bếp quá nhỏ.

Bộ bàn ghế ăn Pinstol
Bộ bàn ghế ăn Pinstol

Vị trí thích hợp để đặt bàn ăn đẹp chính là gần cửa sổ. Bởi vì đó là nơi được nhiều ánh sáng và tạo ra một bầu không khí ấm cúng cho việc ăn uống. Ngoài ra trong phòng ăn nhỏ ta nên hạn chế sử dụng quá nhiều đồ nội thất không cần thiết.

Nguyên tắc quan trọng bạn nên nhớ nữa là trong một nội thất phòng ăn vuông thì nên mua một cái bàn tròn. Và cho các phòng bầu dục là một cái bàn vuông. Trong phòng bếp nhỏ tốt nhất bạn nên sơn tường màu trắng kết hợp với đồ nội thất đơn giản, ít họa tiết trang trí và cung cấp đầy đủ ánh sáng để “ăn gian” diện tích cho phòng.

Bộ bàn ghế CH33
Bộ bàn ghế CH33

Nên mua bàn ăn hiện đại và có nhiều chức năng để có thể đựng đồ đạc, ăn uống hoặc có thể tiếp khách khi có khách. Đồng thời kết hợp làm bàn trà, bàn làm việc cùng một lúc.

Để tránh sai lầm khi mua bàn ăn bạn hãy thử áp dụng đến những nguyên tắc trên. Chắc chắn bạn sẽ có được chiếc bàn ăn như ý ! Và đặc biệt khi qua Xưởng nội thất TH thì chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Để sao cho chọn bàn ghế ăn sao cho hợp lý nhất với không gian ngôi nhà. Ngoài ra, khi đặt hàng kích thước, và màu sắc được đặt theo yêu cầu của bạn.

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *