Bàn Ghế Ăn Hiện Đại – Bắt Kịp Với Những Xu Hướng Trên Thế Giới

Khép lại năm 2018 đầy biến động của lĩnh vực nội thất đặc biệt là những mẫu bàn ghế ăn năm 2019 Kỉ Hợi đang đến dần với câu hỏi được đặt ra đó là bộ bàn ăn đẹp nào sẽ lên ngôi trong thời gian sắp tới? Hãy cùng Xưởng nội thất TH điểm qua một số mẫu bàn ghế ăn sẽ lọt top trong năm tiếp theo nhé!

Tạm khép lại với những mẫu bàn ghế ăn truyền thống, làm từ gỗ tự nhiên thì bước sang năm nay được dự đón là thời kỳ lên ngôi của bàn ghế ăn hiện đại. Nguyên nhân vì sao ư? Hãy theo chân TH tìm hiểu tại sao nhé.

Bộ bàn ghế ăn Charles
Bộ bàn ghế ăn Charles

Vì sao lại là bàn ghế ăn hiện đại? 

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tiến và phát triển vào Việt Nam. Dự đoán trong tương lai Việt Nam sẽ ngày càng phát triển vượt bật hơn nữa. Nhằm để bắt kịp với những xu hướng trên thế giới. Thế nên, những kiểu bàn ghế ăn bằng gỗ truyền thống dần dần bị lãng quên mà thay vào đó là những bộ bàn ghế ăn hiện đại để phù hợp với những căn nhà hiện đại như bây giờ và trong tương lai.

Bộ bàn ghế ăn H2
Bộ bàn ghế ăn H2

Những người nhà giàu ở Việt Nam đa số đều sống trong những căn hộ chung cư đắc đỏ. Hoặc là những căn nhà, biệt thự hiện đại. Nhằm để thể hiện sự đẳng cấp và giàu có của mình. Vì thế nên, nên việc chọn bộ bàn ăn hiện đại sẽ trở thành những sản phẩm nội thất phù hợp để đáp ứng cho những ngôi nhà hiện đại như trên chắc hẳn là bạn sẽ không đặt một bộ bàn ăn gỗ truyền thống trong những căn chung cư đâu nhỉ.

Bộ bàn ghế ăn Howard
Bộ bàn ghế ăn Howard

Thêm một lý do nữa. Đó là bàn ghế ăn gỗ truyền thống cao cấp có mức giá tương đối chát hơn so với những bộ bàn ăn hiện đại nên thường chỉ có những nhà cực kỳ giàu có muốn thể hiện đẳng cấp mới có thể chi trả cho một bộ bàn ghế ăn mà những tầng lớp trung lưu hoặc bình dân không thể nào đáp ứng được, tuy nhiên con số đó lại khá ít.

Vậy nên mua bàn ghế ăn hiên đại ở đâu?

Bộ bàn ghế ăn Hiroshima
Bộ bàn ghế ăn Hiroshima

Thị trường hiện nay với rất nhiều đơn vị đang cung ứng các mẫu bàn ăn đẹp với giá thành cạnh tranh với nhau một cách khốc liệt thì chất lượng của sản phẩm được giảm xuống để giá thành có sức hút hơn với người dân là điều dễ hiểu. Việc lựa chọn những mẫu bàn ghế ăn cao cấp về chất lượng. Cũng như hợp lý về giá thành đang là vấn đề rất nan giải và khó thể giải quyết. Đặc biệt đối với những người tiêu dùng thiếu kinh nghiệm lựa chọn đồ nội thất.

Bộ bàn ghế ăn Grace có tay mặt đá đen
Bộ bàn ghế ăn Grace có tay mặt đá đen

Mua bàn ghế ăn hiện đại ở đâu luôn là một câu hỏi lớn đối với phần đông khách hàng bây giờ. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, TH cho ra đời những dòng sản phẩm bàn ghế phòng ăn hiện đại được sản xuất theo yêu cầu trực tiếp tại Xưởng đem lại sự uy tín tuyệt đối đến từ một thương hiệu đã xuất hiện trên thị trường nội thất thời gian qua.

Bộ bàn ghế ăn Linda
Bộ bàn ghế ăn Linda

Dưới đây là những mẫu bàn ghế ăn mặt đá hiện đại mà TH đã chọn lọc. Nhằm đáp ứng cho yêu cầu vừa rẻ, vừa đẹp lại vừa hiện đại của khách hàng.

Bộ bàn ăn mặt đá

Bộ bàn ăn Concorde
Bộ bàn ăn Concorde

Có thể khẳng định rằng, bàn ăn mặt đá đang ngày càng trở nên thịnh hành và chiếm ưu thế trên thị trường. Hiện nay, đá nhân tạo được đánh giá là loại đá được sử dụng làm mặt bàn ăn phổ biến nhất. Về tính thẩm mỹ thì đá nhân tạo có sở hữu vẻ đẹp sang trọng và thiết kế hấp dẫn. Mặt khác, đá nhân tạo ít bám bụi nên chỉ cần lau nhẹ thôi. Khi đó bạn lại có được một mặt bàn sạch tinh tươm. Rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hay nghịch ngợm. Xét về mặt kếp hợp với không gian nội thất thì bộ bàn ghế ăn mặt đá có màu trắng đen. Đều là những màu basic nên cực kỳ dễ phối với những vật dụng nội thất khác trong căn nhà.

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *