Bàn Ghế Ăn Tại Xưởng Nội Thất TH Luôn Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn ghế ăn. Tuy nhiên không phải dễ dàng tìm được đơn vị bán bàn ghế ăn đẹp ở Hà Nội. Với sự phát triển của truyền thông, với các hình thức quảng cáo khác nhau, khách hàng dễ bị dẫn dụ bởi những chiêu trò nên mua phải hàng nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Lãng phí thời gian: Để lựa chọn được bàn ăn ưng ý, khách hàng phải mất rất nhiều thời gian để đi tham khảo nhiều bên, sẽ thật mất thời gian, công sức khi đến 1 địa chỉ có sản phẩm không chất lượng, mẫu mã không có gì đặc sắc.

Địa chỉ mua bàn ăn đẹp, uy tín phải đảm bảo được các yếu tố về mẫu mã, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Hiện nay ở Việt Nam, nói tới bàn ăn đặc biệt bàn ăn gỗ mặt đá, Xưởng nội thất TH là lựa chọn không thể bỏ qua của bất kỳ khách hàng nào. Bàn ăn gỗ tự nhiên của TH dẫn đầu thị trường về sự sang trọng, đẹp bền trường tồn với thời gian:

Mẫu mã bàn ăn của Xưởng nội thất TH đặc sắc

Tất cả bàn ghế ăn của TH đều là những mẫu bàn ăn được yêu thích, ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay và đang được thị trường Việt Nam phát triển. Mẫu mã được chọn lựa, chắt lọc phù hợp với nhu cầu thị trường Việt và được giới mến mộ thế giới yêu thích.

Bộ bàn ăn Concorde
Bộ bàn ăn Concorde

Chất lượng sản phẩm của TH đỉnh cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế ăn với chất lượng kém. Với cách làm sơ sài, hàng nhái, ọp oẹp với tuổi đời cực ngắn. Vì vậy để tìm được 1 địa chỉ mua bàn ăn chất lượng tốt không dễ.

TH nổi tiếng trên thị trường với các sản phẩm bàn ghế ăn chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm bàn ăn, ghế ăn do chúng tôi phân phối được làm bằng chất liệu cao cấp nhất:

Bộ bàn ăn Howard
Bộ bàn ăn Howard

Chân bàn làm bằng gỗ sồi tự nhiên, chắc chắn. Mặt bàn đá nhân tạo – mặt đá với các ưu điểm vượt trội. Ví dụ như chống ẩm, chống thấm, chống xước, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dịch vụ hậu mãi số 1

Mua được bàn ăn đẹp,ưng ý nhưng giữ cho bàn ăn luôn bền đẹp như mới lại càng quan trọng. Rất nhiều khách hàng khi mua bàn ghế ăn không để ý đến dịch vụ hậu mãi phía sau. Vì thế khi phát sinh vấn đề thì mới tá hỏa vì các dịch vụ này. Vì vậy địa chỉ mua bàn ăn giá rẻ, uy tín lại càng phải quan tâm tới dịch vụ, chính sách hậu mãi.

Bộ bàn ghế ăn Charles
Bộ bàn ghế ăn Charles

Tại TH, dịch vụ hậu mãi, bảo trì, bảo hành cho bàn ghế ăn luôn được chú trọng bảo hành trong 12 tháng.

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *