Bàn Ghế Ăn Gỗ – Quá Trình Sản Xuất Hoàn Chỉnh Tạo Ra Sản Phẩm Chất Lượng

Quy trình sản xuất bàn ghế ăn gỗ ?

Bàn ghế ăn gỗ là đồ trang trí nội thất gần như không thể thiếu cho mọi căn nhà. Ngày nay, số lượng các bộ bàn ghế ăn bằng gỗ được gia công theo phương pháp truyền thống không nhiều, thay vào đó là những công nghệ tiên tiến và nhanh chóng hơn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình sản xuất bàn ghế ăn gỗ đạt chất lượng cao.

1. Các bước tiến hành quy trình sản xuất bàn ghế gỗ:

– Chọn nguyên liệu:

Bắt đầu quy trình để sản xuất bàn ghế ăn gỗ là bước lựa chọn nguyên liệu. Đây là khâu quan trọng bởi chất liệu gỗ tốt mới có thể tạo nên sản phẩm bàn ghế ăn chất lượng, được định giá cao trên thị trường.

Chất liệu gỗ sồi tự nhiên
Chất liệu gỗ sồi tự nhiên

– Xẻ gỗ:

Gỗ được chuẩn bị để sản xuất bàn ghế thường là những khối lớn. Và cần được xẻ ra thành các tấm gỗ có kích thước khác nhau dựa theo yêu cầu thiết kế. Người thợ tiến hành bước này phải có sự tính toán tỉ mỉ, cụ thể. Mục đích để lượng gỗ đã được chuẩn bị từ trước được xẻ ra không bị thiếu hay thừa. Giúp đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Bộ bàn ăn Twist gỗ sồi
Bộ bàn ăn Twist gỗ sồi

Tất cả các bước trong quy trình sản xuất bàn ghế bằng gỗ phải được thực hiện tỉ mỉ, có kế hoạch

– Sấy gỗ:

Sau khi xẻ gỗ xong, thành phẩm sẽ được ngâm qua các hóa chất chống mối mọt sau đó được đưa vào lò sấy hơi nước. Biện pháp này giúp cho bàn ghế làm ra bền hơn, khó bị các loại côn trùng mối mọt tấn công.

Bộ bàn Ghế ăn Elbow
Bộ bàn Ghế ăn Elbow

– Lựa chọn các tấm gỗ thích hợp cho dự án đang thi công:

Sau đó người thợ sẽ xem xét và phân loại các thanh gỗ. Nhằm chọn ra những tấm gỗ thích hợp nhất đố với yêu cầu sản phẩm bàn ghế gỗ chuẩn bị được gia công. Các tấm gỗ được chọn phải không có bất kỳ khuyết điểm nào, có độ cứng chắc, vân đẹp, màu tự nhiên, không sâu mọt, nứt nẻ, cong vênh, …

Bàn ghế ăn Mango gỗ sồi
Bàn ghế ăn Mango gỗ sồi

– Tiến hành gia công sản phẩm:

Công đoạn tiếp theo của quy trình sản xuất bàn ghế gỗ là tiến hành gia công tạo thành phẩm. Từ các tấm gỗ được lựa chọn, người thợ sẽ tiến hành đục gọt theo yêu cầu sản phẩm.

– Lắp ghép:

Những bộ phận được tạo ra sẽ được ghép với nhau tạo nên khối bàn ghế gỗ hoàn chỉnh theo yêu cầu đặt hàng.

– Hoàn thiện sản phẩm:

Bàn ăn Concorde kết hợp ghế Grace có tay
Bàn ăn Concorde kết hợp ghế Grace có tay

Sau đấy người thợ và quản lý sẽ xem xét, đánh giá sản phẩm được tạo ra. Khi đã hoàn thiện, bước tiếp theo người thợ sẽ tiến hành quay nước cho bộ bàn ghế sáng, nhẵn hơn và quạt khô để màu sắc tự nhiên, sơn bóng, xịt xi đánh bóng đồ gỗ nếu cần.

– Kiểm tra, nghiệm thu sản phẩm:

Sau khi hoàn thiện tất cả các bước, quản lý sẽ đến nghiệm thu kiểm tra kết quả thu được và đánh giá về nó.

2. Lưu ý:

Bàn ghế ăn Kudo gỗ sồi
Bàn ghế ăn Kudo gỗ sồi

Quá trình sản xuất bàn ghế gỗ không quá phức tạp

Người thợ gia công cần lựa chọn nguyên liệu phù hợp và đạt chất lượng tốt nhất để cho ra sản phẩm thành công, được đánh giá cao.

Quá trình gia công cần được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao cùng với kinh nghiệm lâu năm.
Để tìm hiểu về các sản phẩm bàn ghế gỗ của Xưởng nội thất TH. Cũng như để sử dụng các dịch vụ và đặt mua các sản phẩm nội thất của chúng tôi. Mời các bạn liên hệ với chúng tôi Hotline: 0984257798  hoặc tham khảo các thông tin đăng trên website: xuonggoth.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *