Bàn Ghế Ăn Phong Cách Scandinavian – Sự Yêu Thích Từ Khách Hàng Việt

Bàn ghế ăn phong cách Scandinavian với thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ cùng nội thất gỗ tự nhiên mang lại sắc thái thanh lịch, trang nhã đang chiếm ưu thế trong xu hướng thiết kế nội thất phòng ăn hiện nay. Đặc biệt là những gia đình có sự hạn chế về diện tích phòng ăn và nhà bếp. 

 Sản phẩm : Ghế ăn Kennedy

Một bộ bàn ghế ăn đẹp với phong cách Scandinavian sỡ hữu được nét hiện đại, có chút mộc mạc, đơn giản lại thêm sự nhẹ nhàng nên luôn có sự thoải mái giúp cho bữa ăn được trọn vẹn. Nếu bạn là người yêu thích phong cách này thì hãy cùng xem qua những bộ bàn ghế mà đang hút khách và ưa chuộng này nhé.

Sản phẩm : Bàn ăn Ziggy + Ghế ăn Neva 

Bàn ăn tròn được kết hợp với những chiếc ghế ăn dễ thương với sự kết hợp giữa nhiều màu sắc khác nhau. Đây cũng là nét đặc trưng tiêu biểu của phong cách Scandianvian. Thiết kế nhỏ gọn này không chỉ phù hợp ở trong nhà mà ở nhà hàng. Mẫu bàn ghế này cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Bàn Twist tròn
Bàn Twist tròn

Sản phẩm : Bàn ăn Twist tròn + ghế ăn Pinstol

Bộ bàn ghế ăn gỗ với chất liệu gỗ tự nhiên đẹp với những chiếc ghế ăn hiện đại từ chất liệu gỗ kết hợp với bọc da/ nỉ. Bàn ăn dài dành cho gia đình có nhiều thành viên và điểm ấn tượng khi thêm một chiếc ghế màu sắc trong phòng ăn.

Sản phẩm : Bàn ăn Mango + Ghế ăn Elbow >>> Bộ bàn ghế ăn Elbow

Ngoài ván sàn gỗ bộ bàn ghế ăn cơm còn được “nâng niu” trên một chiếc thảm lông màu trắng nhẹ nhàng. Bộ bàn ăn 4 ghế phong cách Scandinavian với màu trắng từ lưng tựa kết hợp với màu gỗ phù hợp với cách lựa chọn màu sắc xung quanh cho không gian thêm sang trọng.

Những chiếc ghế ăn gỗ với màu sắc gỗ đồng nhất kết hợp với màu trắng. Có thể thấy màu trắng và gỗ được xem là 2 màu sắc có sự ăn ý với nhau. Đó cũng là nét đặc trưng của phong cách Scandinavian.

Sản phẩm : Ghế ăn Hiroshima

Mẫu bàn ăn giá rẻ bằng gỗ với những chiếc ghế ăn đẹp với sự độc đáo từ những lưng tựa. Cũng là chất liệu thiên nhiên nhưng sự khác biệt về kiểu dáng và thiết kế. Đã giúp phòng ăn trở nên mới lạ và độc đáo hơn.

Một chiếc ghế với một kiểu dáng, kích thước khác nhau nhưng cùng một phong cách Sandinavian. Sự khác biệt về kiểu ghế đã mang đến nét nghệ thuật cùng với thú vị cho không gian ăn uống hơn.

Nếu như ở trên là sự khác biệt về kiểu dáng. Thì ở đây mỗi chiếc ghế có sự riêng biệt về màu sắc khác nhau. Màu sắc nhẹ kết hợp cùng với chất liệu gỗ, bàn ăn đẹp. Sẽ mang đến sự thanh lịch và nhẹ nhàng cho phòng ăn.

Ghế ăn với sự gắn kết tone sure tone của những ghế ăn gỗ khác nhau. Màu trắng cùng với gỗ được nổi bật hơn với một đèn trang trí nghệ thuật cho không gian ăn uống thêm sang trọng.

Sản phẩm : Bàn ăn Concorde + Ghế ăn Grace có tay >>> Bộ bàn ghế Grace có tay 6 ghế 

Thiết kế lưng tựa độc đáo với chất liệu gỗ tự nhiên tạo ra nét nghệ thuật. Đã làm nên sự riêng biệt cũng là nét đặc trưng của phong cách Bắc âu trong thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại. Vừa có sự sang trọng lại thêm chút tinh tế và thanh lịch.

Sản phẩm : Bàn ăn Twist + Ghế ăn WishBone >>> Bộ bàn ghế ăn WishBone

Phần nệm ghế được cộng thêm bằng chất liệu vải bọc nệm tạo sự êm ái cho người sử dụng. Mặt khác ở phần này có sự thay đổi về màu sắc dễ dàng. Bộ bàn ghế ăn bọc nệm 4 chỗ ngồi phù hợp cho gia đình ít thành viên.

Sản phẩm : Ghế ăn CH33 >>> Bộ bàn ghế ăn CH33

Một chiếc bàn ăn gỗ cho ta thấy sự vững chắc, sang trọng đi kèm với ghế gỗ có lưng tựa được kết hợp từ những thanh gỗ tạo sự thông thoáng và đặc biệt rất phù hợp với thời tiết khí hậu nóng ở Việt Nam.

Bàn ăn tròn là kiểu bàn rất thích hợp cho những gia đình có ít thành viên hoặc diện tích nhỏ. Sự gọn gàng hay thiết kế xong vòng luôn tạo sự sum họp lúc ăn uống. Bộ bàn ghế gỗ phong cách Scandinavian còn rất được nhiều người ưa dùng cho việc trang trí nhà hàng.

Bộ bàn ghế ăn đẹp sang trọng với 8 chỗ ngồi, chiếc ghế được đầu tư trong kiểu dáng cho người ngồi cảm nhận được sự thoải mái nhất.

Những bộ bàn ghế ăn đẹp và sang trọng với scandinavian với những đặc trưng như màu trắng. Chất liệu gỗ tự nhiên kèm theo một chút độc đáo. Đã giúp nó trở thành một phong cách được nhiều gia đình lựa chọn. 

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *