Bàn Ăn Mặt Kính – Vẻ Đẹp Thuần Túy, Trong Sáng Toát Lên Từ Chất Liệu

Bộ bàn ghế charles

Một số kiểu kết hợp bàn ăn kính sang trọng

Bạn có thể thấy rằng ngày xưa những bàn kính rất được sử dụng nhiều trong phòng khách. Mục đích để giúp chiếc bàn thêm đẹp với những hình ảnh có thể trang trí ở dưới. Mặt kính còn có thể làm cho việc vệ sinh dễ dàng hơn và ngăn cản nước xuống bàn, mặt bàn ăn gỗ… thì hiện nay những chiếc bàn ăn mặt kính lại được ứng dụng nhiều hơn trong phòng ăn nhằm mang lại nét mới lạ, hiện đại và sang trọng trong khu vực ăn uống.

Bàn Concorde kết hợp cùng ghế Grace có tay
Bàn Concorde kết hợp cùng ghế Grace có tay

Thật khó có từ ngữ nào để miêu tả hết vẻ đẹp cuả cách thiết kế nội thất phòng ăn này. Nhẹ nhàng có, hiện đại có, độ đáo và mới lạ cũng có. Những chiếc ghế ăn mới lạ với chất liệu gỗ với kiểu dáng đặc biệt và một bàn ăn kính trong suốt được kết hợp giúp căn phòng đã sang nay lại sang hơn.

Bộ bàn ghế CH33
Bộ bàn ghế CH33

Sự kết hợp giữa bàn ăn mặt kính cùng ghế ăn

Những chiếc ghế màu sắc thật sự toát lên được hết vẻ đẹp của nó. Và thực sự nổi bật khi nó kết hợp cùng với một bàn ăn bằng chất liệu kính trong suốt. Không gian phòng ăn được nới rộng thông qua những chiếc cửa kính cùng đèn trang trí, bàn ăn tất cả mang lại sự thông thoáng và thư giãn nhất định.

Bộ bàn ghế charles
Bộ bàn ghế charles

Ở một không gian nhỏ hẹp nếu như bạn thay thế bộ bàn ghế ăn này bằng những chiếc bàn ăn gỗ khác thì chắc chắn nó sẽ cảm thấy chật chội hơn. Tuy nhiên,sự tinh tế được thể hiện qua mẫu thiết kế phòng ăn này. Đặc biệt khi các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng. Sự kết hợp một chiếc bàn ăn bằng kính cùng với chiếc ghế màu trắng tinh khôi. Một cửa kính có thể kết nối với bên ngoài dễ dàng giúp người ăn cảm nhận được sự thư giãn và thông thoáng một cách tuyệt đối.

 

Phù hợp với từng khoảng không gian

Một kiểu thiết kế phòng ăn sang trọng khác với mẫu bàn kính, những chiếc ghế được thiết kế khá thanh mảnh và đặc biệt là sắc màu trên tường cũng rất hài hòa mang lại nét thanh lịch và hiện đại cho không gian này.

Set bàn ăn Kudo
Set bàn ăn Kudo

Những chiếc bàn kính với sắc trắng đặc trưng nên dường như nó có thể kết hợp hoàn hảo với những màu sắc hay kiểu dáng ghế ăn khác nhau. Ghế ăn bọc nệm với sắc vàng họa tiết vẫn hoàn hảo khi phối hợp với kiểu bàn này. Điều này chứng tỏ sự “dễ chịu” của bàn kính.

Không gian căn hộ với sắc trắng làm chủ đạo trong nội thất phòng ăn lẫn bức tường và điểm nhấn duy nhất hóa giảu sự đơn điệu đó là một chiếc đèn trang trí. Nếu như không gian nhỏ việc sử dụn bàn kính, ghế ăn màu trắng là gợi ý tốt. Nhằm nới rộng không gian nhưng cũng đừng quyên là một điểm nhấn để nó tuyệt vời hơn.

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *