Bàn Twist – Bàn Ăn Hiện Đại, Đẳng Cấp Đến Từ Nước Đức

Bàn Twist

Bàn Twist (Twist Table) là một thiết kế độc đáo của Zeitraum, một thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới. Khai sinh từ Đức, Zeitraum mang trọn vẹn ý niệm về sự hoàn hảo vào từng thiết kế độc đáo. Điều này càng làm tăng thêm giá trị của chiếc bàn Twist xinh đẹp này.

Ai quan tâm đến nước Đức có lẽ đều đã đọc được cụm từ “chủ nghĩa hoàn hảo” một lần nào đó trong các bài viết về quốc gia hùng mạnh nhất châu Âu này. Người Đức quan niệm, trong cuộc sống hàng ngày, có thể méo mó một chút để thú vị hơn. Tuy nhiên, trong học tập, sản xuất và kinh doanh, họ luôn theo chủ nghĩa hoàn hảo. Giữa sự chao đảo của suy thoái kinh tế, nước Đức vẫn không hề hấn gì, và là chỗ dựa cho bao nhiêu quốc gia khác trong cộng đồng chung châu Âu.

Mỗi tác phẩm của Zeitraum đều độc đáo và chỉ sử dụng gỗ cứng rụng lá tự nhiên. Gỗ được khai thác từ cây khỏe mạnh trong rừng tái sinh, không cần qua xử lý hóa học. Các sản phẩm nội thất của Zeitraum rất mịn màng, và có hương thơm tự nhiên dễ chịu. Các bề mặt luôn được xử lý cầu kỳ và tỉ mỉ, được chà nhám, được sơn lót bằng dầu. Hoặc bôi sáp ong để đạt được phương pháp điều trị lỗ rỗng cho phép gỗ thở, hấp thụ và phân phối độ ẩm từ môi trường xung quanh. Tất cả gỗ do Zeitraum sử dụng đều bắt nguồn từ các khu rừng tuân theo tiêu chuẩn FSC.

Bàn Twist (Twist Table) – Bàn ăn cao cấp, hiện đại và đẳng cấp

Bàn Twist (Twist Table) được thiết kế theo cảm ứng tinh thần rock & roll. Bàn Twist có cấu trúc sinh học cực kỳ độc đáo, kết cấu bền vững, tinh xảo về đường nét. Cấu trúc vô định hình của khung chân, kết hợp với hình dạng chảy càng làm nhấn mạnh hơn sự phức tạp của chiếc bàn.

Bàn Twist được nội thất TH đưa vào sản xuất như một minh chứng cho kỹ thuật, kinh nghiệm cũng như đam mê của mình đối với dòng Art Wood. Tại Việt Nam, dòng Art Wood luôn là bài toán khó cho các nhà thiết kế và chủ đầu tư. Vì nguồn hàng khan hiếm, nếu có thì giá thành quá cao, mẫu mã không đa dạng. Việc nhập hàng từ các đối tác nước ngoài gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa lại không ổn định về chất lượng và giá thành…

Với quyết tâm giải quyết được bài toán này cho thị trường Việt Nam, nội thất TH đã và đang xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng và mẫu mã, cơ sở dữ liệu và một cơ cấu hợp lý nhằm đảm bảo dòng sản phẩm Art Wood đến tay khách hàng nhanh chóng nhất, phù hợp nhất.

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Website: https://xuonggoth.vn

Phone: 098 425 7798

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *