Bộ Bàn Ăn Hiện Đại, Kiểu Dáng Thời Thượng Hút Khách

Set bàn ăn Kudo

Nội thất phòng ăn ít được chú trọng hơn phòng khách trong gia đình nhưng nó lại đóng vai trò hết sức quan trọng, một không gian bếp thoải mái cộng với một bộ bàn ăn vừa bắt mắt và dễ chịu khiến cho gia chủ cảm giác khi dùng bữa cũng ngon miệng hơn, mọi người cũng gắn bó với nhau nhiều hơn sau những giờ lao động và học tập mệt mỏi. Là Xưởng chuyên về bàn ăn hiện đại kiểu dáng đa dạng, Xưởng nội thất TH chuyên cung cấp các loại bàn ăn hiện đại bằng gỗ sồi, phục vụ nhu cầu phòng bếp nhà bạn.

Bạn biết chon bàn ghế ăn gỗ tự nhiên  như thế nào cho phòng ăn vừa đảm bảo 2 yếu tố đẳng cấp và phong cách hiện đại  không. Nếu như chưa tìm ra cách nào thì giờ hãy xem bài chia sẽ đến từ xuonggoth.vn nhé:

Bàn ăn Concorde
Bàn ăn Concorde

Chắc có lẽ đây chính là một bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên  có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn đấy. Nó không chỉ có kiểu dáng đẹp và còn toát lên vẻ sang trọng. Chiếc bàn ăn chính là được làm 100% từ gỗ sồi tự nhiên. Còn những chiếc ghế xung quanh bàn ăn này còn có sự kết hợp độc đáo mang đến cho người ăn một cảm giác vô cùng thoải mái và êm ái. Thật sự rất thích hợp với nhiều không gian phòng bếp và làm cho chúng trở nên trang trọng hơn rất nhiều.

Bàn Twist
Bàn Twist

Cũng lại là một trong những bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cho gian phòng; mang lại cảm giác gần gũi của gia đình. Hoàn toàn được làm từ gỗ, với những điểm nhấn tinh tế; từng đường nét uốn lượn trên chiếc ghế thật mềm mại và uyển chuyển; không chỉ mang lại vẻ đẹp thu hút và đẳng cấp; mà nó còn toát lên giá trị cao cấp của cả ngôi nhà bạn đấy. Thật khó có thể làm người ta từ chối nó.

Bàn ăn Deco
Bàn ăn Deco

Đúng phong cách phải không nào. Bộ bàn ghế ăn này chắc chắn sẽ không có điểm nào phải chế nữa rồi. Kiểu dáng ấn tượng, cùng chất liệu có sự phối hợp thông minh giá lại rẻ; nếu như bạn không chọn nó cho phòng ăn của bạn thật là một điều đáng tiếc.

Bàn ăn Howard
Bàn ăn Howard

Muốn phòng ăn thêm đẳng cấp và phong cách thì đừng quên mang nhưng bộ ghế ăn này về nhà nhé.

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *