Bộ Bàn Ăn Tròn Phong Cách Tân Cổ Điển Sang Chảnh Và Thanh Lịch

Bàn ăn tròn phục vụ cho ăn uống là trang bị cần thiết đối với mỗi căn hộ nhỏ. Những thiết kế của bàn ăn trong gia đình luôn được các nhà thiết kế chú ý để mang tới cho gia đình bạn những sản phẩm chất lượng, đẹp và tiện lợi. Một trong những thiết kế bàn ăn ấn tượng nhất đó chính là bàn ăn tròn. Bàn ăn tròn tiết kiệm diện tích, mang đến cho các gia đình có không gian nhỏ hay những gia đình yêu thích kiểu dáng này những lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng khám phá mẫu bàn ăn tròn tiết kiệm diện tích nhưng cũng vô cùng tinh tế, hiện đại của Xưởng nội thất TH nhé!

Bộ bàn ăn tròn phong cách tân cổ điển sang trọng
Bộ bàn ăn tròn phong cách tân cổ điển sang trọng

Bàn ăn tròn tiết kiệm diện tích

Những bộ bàn ăn tròn tại TH mang đến cho gia đình bạn những lựa chọn tốt nhất cho không gian phòng bếp. Một chiếc bàn ăn tròn đẹp sẽ khiến cho không gian phòng bếp của gia đình bạn trở lên ấm áp hơn, nhỏ xinh hơn và nhiều diện tích trống hơn. Những mẫu bàn ăn tròn luôn là những lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình; từ những gia đình có không gian nhỏ tới những gia đình có không gian phòng ăn lớn.

Khi mua bàn ăn tròn các bạn hãy chú ý tới những điểm cơ bản sau nhé:

– Hãy chú ý tới những thiết kế bàn tròn phù hợp với tổng thể căn bếp của gia đình bạn. Những kiểu dáng đơn giản hay họa tiết đều phụ thuộc vào những món đồ nội thất gian bếp của bạn. Hãy đảm bảo sự hài hòa cho căn bếp của gia đình bạn.

– Kích thước của bàn ăn cũng vô cùng quan trọng; bởi bạn cần tiết kiệm diện tích cho gian phòng ăn của gia đình mình; vậy nên bạn lựa chọn những bộ bàn ăn tròn. Vì vậy, với những gian bếp có không gian nhỏ, chật thì hãy lựa chọn những bộ bàn ăn có kích thước nhỏ, vừa phải và hãy tăng thêm vài tính năng của bộ bàn ăn đó để có thể sử dụng được nhiều hơn. Và ngược lại, bạn cũng hãy lựa chọn những bộ bàn ăn phong cách tân cổ điển lớn cho những không gian lớn để đảm bảo bộ bàn ăn hài hòa, không bị lọt hỏm trong không gian của gia đình mình.

– Chất liệu của bàn ăn các bạn cũng hãy chú ý. Với những bộ bàn ăn có chất liệu gỗ tự nhiên bền, đẹp sẽ có chi phí khá cao. Còn những bộ bàn ăn có chất liệu gỗ công nghiệp thì chi phí thấp hơn, mẫu mã cũng đẹp; nhưng độ bền sẽ không được cao như gỗ tự nhiên.

– Màu sắc của bộ bàn ăn các bạn cũng cần phải lưu ý đảm bảo sự hài hòa cho căn phòng của gia đình mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn báo giá xin vui lòng liên hệ:

Xưởng nội thất TH

Showroom: 66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 

Xưởng sản xuất tại : số 55, Ngõ 1, Đại Linh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội .                                                                     

Mr Tuấn : 0984257798

Ms Thùy :  0961510466

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Website:  xuonggoth.vn

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *