Bộ Bàn Ghế Ăn Gia Đình Phong Cách Hiện Đại

Bộ bàn ghế ăn hiện đại là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong các mái ấm văn minh ngày nay.

Trên internet đang có quá nhiều mẫu thành tựu bộ bàn ghế ăn đẹp; nhiều chủng loại về chất liệu, tư thế, kích cỡ,.. Khiến bạn băn khoăn khi muốn lựa chọn một bộ bàn ghế ăn phù hợp.

Xưởng nội thất TH chuyên thiết kế cung cấp thi công bàn ghế gỗ nội thất

Bộ bàn ghế ăn hiện đại : Bàn Concorde kết hợp ghế Grace có tay
Bộ bàn ghế ăn hiện đại : Bàn Concorde kết hợp ghế Grace có tay

SET BỘ BÀN GHẾ ĂN : 1 Bàn Concorde + 6 Ghế Grace có tay

Bộ bàn ghế ăn gỗ thiên nhiên được các hộ gia đình lựa chọn nhiều nhất trong phòng ăn. Bộ bàn ghế ăn giá rẻ là nhu cầu của các mái ấm; mà ai cũng muốn tổ ấm mình sở hữu chúng. Với sự tiến tới về kinh tế và nhu cầu về cuộc sống dần nâng cao thì việc mua sắm những vật dụng dành cho không gian phòng ăn.
Với những Gia đình không có phòng ăn riêng hoặc phòng ăn phổ biến với khu vực bếp, bạn có thể lựa chọn những bộ bàn ghế nhỏ nhắn gọn từ 4 – 6 chiếc ghế ăn và có màu sáng để không gian cảm giác rộng rãi hơn.

Không nên lựa chọn bàn ghế ăn quá chênh lệch về màu sắc so với những đồ nội thất khác như tủ, kệ giá để đồ, cầu thang, cửa… hay nhất nên lựa chọn hoàn toàn đồ nội thất theo một phong cách nhất quán hoặc một kiểu tạo dáng thông thường nhưng người thành lập căn nhà sử dụng.

 

Bàn ghế ăn bằng gỗ sẽ đem lại cảm giác mát rượi vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Trong khi chất liệu này có rất nhiều tư thế để chọn lựa; thích hợp với nhiều không gian không giống nhau. Hơn nữa đồ gỗ không kén vị trí đặt để và dễ đoàn kết với những đồ cần dùng khác.

Bộ bàn ghế ăn hiện đại : Bàn Twist + Ghế Wishbone
Bộ bàn ghế ăn hiện đại : Bàn Twist + Ghế Wishbone

BỘ BÀN GHẾ WISHBONE

Chất liệu gỗ có đặt đá cao cấp ở trên mặt bàn ăn là lựa chọn của nhiều tổ ấm; vì kính sẽ giúp bạn bảo vệ mặt bàn không bị tray xước và đồ ăn làm ố màu. Trong khi sử dụng kính còn giúp tạo vẻ thanh thoát cho chiếc bàn.

Mọi thông tin cụ thể xin mời người mua hàng liên hệ đến số điện thoại 0984257798 để được tứ vấn và báo giá trực tiếp !!!

Xem thêm về bàn cafe tại đây =>>https://xuonggoth.vn/danh-muc/ban/ban-cafe/