Bộ Bàn Ghế Ăn Wishbone Phù Hợp, Tiện Dụng, Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu

Bàn Twist

Ưu tiên của mọi khách hàng khi chọn bàn ghế ăn phù hợp – tiện dụng là chọn cả Set có cả bàn và ghế. Vì khi đó họ không cần phải đau đầu để chọn bàn riêng, ghế riêng, kết hợp sao cho chuẩn nhất. Chuẩn về không gian, kích thước, màu sắc… Một set bàn ghế ăn đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường nội thất. Nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi không gian phòng ăn nhà bạn. Đó chính là set bộ bàn ghế ăn WishBone tại Xưởng nội thất TH.

Xuất xứ, đặc điểm :

Bộ bàn ghế ăn WishBone là sự kết hợp độc đáo, hài hòa, tinh tế giữa 1 bàn Twist4 ghế WishBone

Bộ bàn ghế được xưởng nội thất TH,sản xuất một cách chau chuốt, tỉ mỉ nhất để phục vụ khách hàng. Để khi tay khách hàng sẽ hoàn thiện một cách tốt nhất không làm mọi người thất vọng.

Set bộ bàn ghế WishBone
Set bộ bàn ghế WishBone

Ghế WishBone:

Chiếc ghế Wishbone là một trong những mô hình đầu tiên Hans J. Wegner thiết kế đặc biệt cho Carl Hansen & Son và đã được sản xuất liên tục kể từ năm 1950. Với thiết kế độc đáo của riêng nó, ghế Wishbone giữ một vị trí đặc biệt trong thế giới của thiết kế hiện đại.

Ghế WishBone
Ghế WishBone

Thiết kế mang tính biểu tượng này là phần cuối cùng của bộ sưu tập Wegner. Được lấy cảm hứng từ chân dung các thương gia Đan Mạch ngồi trên ghế nhà Minh Trung Quốc. Trong bộ sưu tập này, Wegner đã có một bước nhảy vọt trong thiết kế nội thất khi kết hợp phần tựa lưng và tay ghế thành một mảnh. Đặc điểm tựa lưng hình chữ Y vừa tạo sự thoải mái vừa cung cấp sự ổn định cho phần tay ghế. Ghế Wishbone cực kì dễ tính, nó dễ  dàng đứng 1 mình và trở thành điểm nhấn nghệ thuật trong không gian phòng khách hay phòng ngủ, lại cũng thật hài hòa để đứng cạnh nhau quanh 1 chiếc  bàn ăn ấm cúng…

Nhiều người xem Wishbone như một chiếc ghế lý tưởng vì nó đáp ứng các yêu cầu chức năng cho sự thoải mái và ổn định trong khi có một cái nhìn khác biệt. Nói cách khác: nó nắm bắt được bản chất thiết kế hiện đại của Đan Mạch.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất giá rẻ nhất, đến với Xưởng nội thất TH quý khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm ưng ý với chế độ hậu mãi tốt nhất.

Bàn Twist :

Bàn Twist (Twist Table) là một thiết kế độc đáo của Zeitraum, một thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới. Khai sinh từ Đức, Zeitraum mang trọn vẹn ý niệm về sự hoàn hảo vào từng thiết kế độc đáo. Điều này càng làm tăng thêm giá trị của chiếc bàn Twist xinh đẹp này.

Bàn Twist
Bàn Twist

Ai quan tâm đến nước Đức có lẽ đều đã đọc được cụm từ “chủ nghĩa hoàn hảo” một lần nào đó trong các bài viết về quốc gia hùng mạnh nhất châu Âu này. Người Đức quan niệm, trong cuộc sống hàng ngày, có thể méo mó một chút để thú vị hơn. Tuy nhiên, trong học tập, sản xuất và kinh doanh, họ luôn theo chủ nghĩa hoàn hảo. Giữa sự chao đảo của suy thoái kinh tế, nước Đức vẫn không hề hấn gì, và là chỗ dựa cho bao nhiêu quốc gia khác trong cộng đồng chung châu Âu.

Tác phẩm của Zeitraum :

Mỗi tác phẩm của Zeitraum đều độc đáo và chỉ sử dụng gỗ cứng rụng lá tự nhiên. Gỗ được khai thác từ cây khỏe mạnh trong rừng tái sinh, không cần qua xử lý hóa học. Các sản phẩm nội thất của Zeitraum rất mịn màng, và có hương thơm tự nhiên dễ chịu. Các bề mặt luôn được xử lý cầu kỳ và tỉ mỉ, được chà nhám, được sơn lót bằng dầu. Hoặc bôi sáp ong để đạt được phương pháp điều trị lỗ rỗng cho phép gỗ thở, hấp thụ và phân phối độ ẩm từ môi trường xung quanh. Tất cả gỗ do Zeitraum sử dụng đều bắt nguồn từ các khu rừng tuân theo tiêu chuẩn FSC.

Set bộ bàn ghế Wish Bone là một sự kết hợp hoàn hảo nhất của Xưởng nội thất TH. Set sẽ làm hài lòng khách hàng mà không cần phải đắn đo suy nghĩ về giá cả và chất lượng.

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH, 61 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

 

One thought on “Bộ Bàn Ghế Ăn Wishbone Phù Hợp, Tiện Dụng, Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu

  1. Pingback: Ghế ăn WishBone hiện đại - nâng cấp không gian sống phòng bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *