Bộ Bàn Ghế Ăn Hiện Đại Phù Hợp Với Mọi Căn Hộ Chung Cư

Bộ bàn ghế ăn hiện đại đẹp với những thiết kế sang trọng phù hợp cho những căn hộ chung cư nhỏ và cao cấp. Xưởng nội thất TH xin giới thiệu một số bộ bàn ghế ăn đẹp mà khách hàng có thể tham khảo.

Bộ bàn ghế ăn Hiroshima
Bộ bàn ghế ăn Hiroshima

Trong không gian thiết kế nội thất căn hộ chung cư thì những bộ bàn ghế ăn hiện đại thường được bố trí chung với phòng khách, nhà bếp vì thế một bộ bàn ăn đẹp hiện đại rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến toàn bộ cảnh quan chung trong nhà.  

Bộ bàn ghế ăn Charles
Bộ bàn ghế ăn Charles

Bộ bàn ăn bằng kính kết hợp với ghế ăn gỗ bọc da/nỉ sang trọng mang đến sự thanh lịch, nhẹ nhàng cho không gian ăn uống. Bàn ăn gỗ mặt kính với ưu điểm dễ dàng vệ sinh, sang trọng và ghế ăn màu sắc đa dạng được bọc da nên cảm nhận được sự sạch sẽ.

Bàn ăn 4 ghế phong cách hiện đại kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên và những chiếc ghế ăn gỗ bọc nệm với lưng tựa gỗ lan tỏa sự ấm áp, đơn giản trong căn phòng này.

Bộ bàn ăn Mango
Bộ bàn ăn Mango

Trong thiết kế nội thất phòng căn chung cư đặc biệt là căn hộ có diện tích nhỏ thì một bàn ăn tròn được sử dụng nhiều để tối ưu diện tích. Ghế ăn đẹp màu sắc nổi bật với chất liệu bọc nệm dày mang đến sự tươi vui và sinh động.

Bàn ăn Twist tròn
Bàn ăn Twist tròn

Bộ bàn ăn 8 ghế dành cho gia đình có nhiêu thành viên, chất liệu gỗ tự nhiên bộ bàn ghế ăn với sắc màu nhẹ nhàng, hiện đại và thiết kế khá nhỏ gọn mang đến sự thoải mái và rộng rãi khi bước vào đây.

Bộ bàn ăn Concorde
Bộ bàn ăn Concorde

Căn hộ chung cư xu hướng sử dụng những màu trắng trong sơn tường và nội thất. Bộ bàn ghế ăn này cũng vậy. Ghế với kiểu dáng thanh mảnh cùng với bàn ăn đẹp sáng bóng với chất liệu Acrylic kết hợp nên không lo bị thấm nước, rất sạch sẽ.

Phong cách hiện đại kết hợp với nét cổ điển trong không gian phòng ăn. Với vẻ đẹp thanh lịch mang hơi hướng đồng quê thơ mộng. Sự kết hợp với những kiểu ghế khác nhau phần nào giúp không gian ăn uống được thu hút hơn.

Bàn ăn hiện đại với hình Oval và đây được xem là xu hướng chọn bàn ghế cho các căn hộ chung cư hiện nay. Ghế ăn gỗ được kết hợp với nhựa trắng sạch sẽ sang trọng, sự đơn giản nhỏ gọn này cũng đem lại sự ngăn nắp cho diện tích nhỏ.

Ghế ăn bọc nệm dày sang trọng với một bàn ăn gỗ tự nhiên sang trọng. Việc kết hợp thêm một chiếc đèn trang trí ấn tượng sẽ làm cho phòng ăn nổi bật hơn rất nhiều mà bạn có thể học hỏi trong thiết kế nội thất phòng ăn.

Bộ bàn ăn Howard
Bộ bàn ăn Howard

Thiết kế bàn ăn tròn đơn giản cho việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn. Tiếp đến là những ghế ăn với thiết kế thanh mảnh từ khung gỗ. Nó rất phù hợp cho những căn hộ nhỏ hoặc gia đình trẻ.

Phong cách Scandinavian được tái hiện trong thiết kế bộ bàn ghế ăn hiện đại này, nét đẹp mộc mạc từ gỗ tự nhiên với sự độc đáo của những bọc nệm màu sắc kết hợp, bàn ăn rộng bằng gỗ trơn mịn mượt mà rất sang trọng.

Ghế gỗ với khung ghế tạo nên những đường bo tròn. Xung quanh kết hợp và từng thanh được gắn liền tạo sự an toàn và thoải mái cho người ngồi. Kiểu dáng đẹp sang trọng với một bàn ăn dài hình chữ nhật. Điều đó sẽ phù hợp cho gia đình nhiều thành viên.

Bộ bàn ghế ăn gỗ hiện đại với màu sắc hợp sang trọng mà bạn có thể lựa chọn nếu như gia đình thường có những cuộc gặp gỡ và sum họp bạn bè.

Bộ bàn ghế phòng ăn hiện đại rất phù hợp cho những căn hộ chung cư. TH đã đưa ra ý kiến mà bạn có thể lựa chọn ở trên. Nếu cần tư vấn hay chọn lựa thêm bạn có thể liên hệ với Xưởng nội thất TH. 

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *