Các Loại Bàn Ăn Mặt Đá Sang Trọng Xưởng Nội Thất TH (p2)

Bộ bàn ghế Charles

Với kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp, phân phối đá và các sản phẩm từ đá chất lượng cao, nội thất TH sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong lựa chọn những sản phẩm bàn ăn mặt đá chất lượng cao với giá thành phải chăng.

Bàn Ăn Mặt Đá Chân Sắt

Bộ bàn ghế Charles
Bộ bàn ghế Charles

Với những hoa văn cổ điển được uốn bằng sắt, chiếc bàn đá điển hình là bộ bàn ghế Charles của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết cùng phong cách Châu Âu ấn tượng. Màu sắc và vân đá tự nhiên khi kết hợp với sắt uốn sẽ mang đến cho căn bếp nhà bạn sự sang trọng pha chút cổ điển.

Ngoài sử dụng để làm bàn ăn, bộ bàn ghế charles bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng mẫu thiết kế bàn đá nhân tạo này để làm bàn trà tiếp khách cũng rất thích hợp.

Cách Chọn Bàn Ăn Mặt Đá Chất Lượng

Hiện nay, những mẫu bàn đá nhân tạo được bày bán một cách phổ biến với mẫu mã và giá thành rất đa dạng, điều này khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn bàn đá như thế nào là chất lượng.

Thêm vào đó, những loại đá kém chất lượng nhờ hóa chất và công nghệ làm giả tinh vi cũng sẽ đánh lừa được thị giác của bạn để trở thành những mẫu đá cao cấp.

Bởi vậy, khi chọn mua bàn ăn mặt đá nhân tạo, bạn nên lưu ý:

– Để thử độ cứng của bàn đá; bạn có thể sử dụng một vật nhỏ có cạnh sắc, nhọn như chìa khóa chà nhẹ lên bề mặt bàn.

Bàn ăn mặt đá Concorde

Ban concorde
Ban concorde

Nếu bề mặt có vết xước dù là nhỏ thì chứng tỏ đây là đá kém chất lượng. Nếu bàn vẫn nguyên vẹn với độ bóng cao thì chứng tỏ đá đạt tiêu chuẩn.

– Màu sắc của bàn đá cũng nên được chú trọng. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đá nhuộm kém chất lượng với màu sắc bắt mắt, giống với đá tự nhiên cao cấp. Khi chọn mua, bạn nên xem xét kỹ sự đồng nhất về màu sắc của bàn đá.

Nếu mặt trên, mặt dưới và phần thân của phiến đá đồng màu chứng tỏ đó là đá chất lượng. Nếu có sự khác biệt về màu sắc, chứng tỏ đây là đá nhuộm và bạn không nên mua. Tham khảo giá đá marble.

Bàn ăn hình chữ nhật mặt đá marble

– Giá bàn ăn đá cao cấp Concorde luôn cao hơn so với những mẫu bàn ăn thông thường khác. Tuy nhiên, những giá trị về mặt thẩm mỹ và độ bền thì không mẫu bàn nào có thể so sánh được với bàn đá. Vì vậy, bạn không nên ham rẻ mà mua những loại bàn đá giá rẻ kém chất lượng. Bởi chúng không những không đảm bảo về chất lượng, độ bền. Mà đặc biệt còn ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình. 

Để có thể lựa chọn được một địa điểm cung cấp đá và các sản phẩm về đá chất lượng quả thực rất khó. Bởi trên thị trường hiện tại, các cơ sở bán đá hiện rất phổ biến. Nếu bạn không có kinh nghiệm cũng như kiến thức về đá, chắc chắn việc chọn nhầm những sản phẩm bàn ăn mặt đá kém chất lượng là rất có thể xảy ra.

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Add: 61 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu GIấy, HN

Website: https://xuonggoth.vn

Phone: 098 425 7798

…Còn tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *