Cách Giúp Bàn Ăn Đẹp Trở Nên Mới Lạ, Lãng Mạn Và Ấm Cúng Hơn

Bài trí bàn ăn đẹp là một trong những yếu tố quyết định vẻ đẹp của không gian ăn uống và không khí của bữa ăn. Đặc biệt là trong dịp lễ Tết, bàn ăn là nơi không thể thiếu giúp những vị khách thân quen cùng nhau nhấp chén rượu nồng và thưởng thức những món ngon của chủ nhà. Hãy giúp góc ăn uống trở thành điểm nhấn ấn tượng trong mắt những vị khách ghé thăm gia đình bạn bằng những nguyên tắc đơn giản dưới đây.

Bộ bàn ăn Charles
Bộ bàn ăn Charles

Nguyên tắc 1: Chọn những màu sắc tươi sáng

Vào những ngày thường, chọn màu sắc cho bàn ăn hiện đại luôn được dựa vào sự ngẫu hứng hay ý nghĩa của ngày tổ chức. Tuy nhiên, vào những ngày đầu năm, bạn cần mang đến không khí vui tươi, sôi động. Và mang chút may mắn, tài lộc đến cho năm mới bằng những sắc màu tươi vui, hạnh phúc.

Bộ bàn ăn H2
Bộ bàn ăn H2

Nguyên tắc 2: Không thể thiếu hoa tươi

Bàn ăn sang trọng dù trang trí cầu kỳ đến đâu nếu thiếu sự góp mặt của hoa tươi sẽ thiếu đi vẻ đẹp của sức sống và sự tươi vui của mùa xuân. Vì thế, bạn nên chọn những loại hoa dễ cắm hoặc cách cắm hoa đơn giản nhất. Ngày lễ, tết với trăm việc bộn bề. Bàn ăn sẽ đẹp hơn và cũng không khiến bạn mất nhiều thời gian hơn khi được decor với hoa tươi.

Bộ bàn ăn ghế Mango
Bộ bàn ghế ăn Mango

Nguyên tắc 3: Chọn lựa bộ đồ ăn

Một không gian ăn uống dù được cắm hoa, chọn màu cẩn thận nhưng nếu thiếu đi sự đồng bộ của những bộ đồ ăn chắc chắn sẽ khiến bộ bàn ăn trở nên lộn xộn và thiếu tinh tế. Hãy đầu tư chọn những bộ đồ ăn mới cho ngày đầu năm. Cách sắp xếp bộ đồ ăn cần đặt đối diện với ghế ăn để không gian cân bằng và ấn tượng hơn.

Bộ bàn ghế ăn CH33
Bộ bàn ghế ăn CH33

Nguyên tắc 4: Chú ý đến ánh sáng

Ánh sáng cũng là một phần không thể thiếu. Nhằm để tăng cảm giác ấm cúng và lung linh hơn cho bữa tiệc đầu năm. Vì thế, tùy vào kích thước bàn ăn chuẩn để bạn bố trí ánh sáng phù hợp.

Bộ bàn ghế ăn Concorde
Bộ bàn ghế ăn Concorde

Nguyên tắc 5: Khéo léo trong bài trí món ăn

Một bàn tiệc đẹp không thể thiếu những món ăn ngon. Vì thế, ngoài việc trang trí bàn ăn, bạn cũng cần chú ý đến một việc. Đó là điểm tô một chút cho các món ăn khi bày biện trên bàn.

Bộ bàn ghế ăn Howard
Bộ bàn ghế ăn Howard

Trang trí bàn ăn giá rẻ trở nên phù hợp và tạo tính thẩm mỹ không thế thiếu các vật dụng trên. Nhưng quan trọng nhất trong phòng bếp vẫn chính là bàn ăn. Chính vì vậy, nên các hộ gia đình rất chú trọng, tinh tế khi chọn bàn ăn đẹp – giá rẻ và chất lượng nhất cho căn hộ ấm áp của mình. Và Xưởng nội thất TH sẽ đáp ứng hết mọi yêu cầu của khách hàng khi muốn đặt bàn ghế ăn hoàn hảo nhất.

Xem thêm các sản phẩm tại >>> Click >>> bàn ăn >>> ghế ăn >>> Bộ bàn ghế ăn >>> Xưởng nội thất TH

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *