Cách Xem Ngày Tốt Để Chuyển Đến Nhà Mới Nếu Bỏ Qua Sẽ Gặp Xui Xẻo

Theo quan niệm từ xưa đến nay thì khi những việc quan trọng nên xem ngày lành tháng tốt để làm. Đặc biệt là đối với việc chuyển nơi ở, vì nó ảnh hưởng rất lớn đến gia đạo, sự ăn nên làm ra của tất cả các thành viên trong gia đình. Vậy cách xem ngày tốt để chuyển đến nhà mới như thế nào?

Cách xem ngày tốt để chuyển đến nhà mới như thế nào cho thuận lợi?
Cách xem ngày tốt để chuyển đến nhà mới như thế nào cho thuận lợi

Cách xem ngày tốt để chuyển đến nhà mới

Theo phong thủy thì khi chuyển về nhà mới, ta nên lựa chọn ngày tốt để thực hiện. Vậy cách xem ngày tốt, giờ tốt để chuyển về nhà ở mới như thế nào? Thông thường, một ngày được coi là tốt để chuyển chuyển nhà đó là những ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo. Một số giờ hoàng đạo mà bạn có thể tham khảo như sau: Quý Mão, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Tân Hợi, Quý Sửu, Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Mậu Dần, Ất Dậu, Canh Dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Nhâm Tuất.

Nên chọn ngày tốt để chuyển đến nhà mới
Nên chọn ngày tốt để chuyển đến nhà mới

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo ngày tốt, giờ tốt dựa vào ngày tháng năm sinh. Ngày, giờ tốt của mỗi người là không giống nhau. Nếu bạn không biết chính xác ngày nào tốt với mình thì có thể nhờ thầy phong thủy xem.

Những ngày tuyệt đối không được chuyển đến nhà mới

Đối với người phương Đông thường có những con số mà chúng ta rất kỵ. Mọi người thường tránh làm các công việc lớn vào ngày đó. Ví dụ như ngày 04, số 4 theo tiếng Hán có nghĩa là Tứ, mà tứ thì tử cho nên chuyển nhà vào ngày này thường không được thuận lợi, công việc không được viên mãn.

Ngày mùng 7 hàng tháng cũng là ngày rất kiêng kỵ. Các cụ ta có câu “chớ đi mùng 7 chớ về mùng 3”. Câu này hàm ý muốn nói rằng hàm những việc di chuyển ra khỏi nhà vào ngày mùng 7 không được tốt. Vì vậy, khi xem ngày tốt chuyển đến nhà mới, bạn cũng nên tránh vào ngày này.

Không nên chuyển nhà vào đầu tháng hoặc ngày rằm. Đầu tháng thì mọi sự phải có sự ổn định. Nếu mới đầu tháng mà đã di chuyển thì tháng đó sẽ không làm ăn được nhiều, thậm chí nếu nặng thì cả năm đó không thuận lợi. Vào ngày rằm là ngày mà ma quỷ hoạt động mạnh nhất. Khi chuyển văn phòng vào ngày đó dễ bị ma quỷ quẫy nhiễu, ảnh hưởng xấu đến công việc.

Những lưu ý khi xem ngày tốt để chuyển đến nhà mới

Trước khi chuyển nhà, bạn nên đi thầy phong thủy để chọn ngày phù hợp. Dựa vào các yếu tố như ngày tháng năm sinh, công việc đang làm; thầy phong thủy sẽ lựa chọn được giờ tốt và ngày tốt để thực hiện.

Khi chuyển nhà chỉ nên để anh em, họ hàng thân thích hoặc những người hợp tuổi hộ chuyển
Khi chuyển nhà chỉ nên để anh em, họ hàng thân thích hoặc những người hợp tuổi hộ chuyển

Khi chuyển nhà, bạn cần thực hiện theo đúng chính xác ngày giờ đã ấn định sẵn. Người hộ chuyển cũng cần được cân nhắc. Bạn chỉ nên để những người hợp tuổi, anh em họ hàng thân thích chuyển. Trường hợp cần thiết phải sử dụng thêm người thì bạn nên cân nhắc, lựa chọn người hợp tuổi để chuyển nhà.

Nên thể hiện thái độ tích cực khi chuyển nhà. Bởi vì chỉ có thái độ tích cực mới làm nên những điều tốt đẹp, may mắn chứ không phải là một khuôn mặt rầu rĩ, khó chịu.

Trên đây là một số lưu ý khi xem ngày tốt để chuyển đến nhà mới. Nếu đang chuẩn bị chuyển nhà, bạn nên cân nhắc những yếu tốt trên. Chỉ cần làm những điều này thì công việc, gia đạo của gia đình bạn luôn được như ý.

Nếu quan tâm, bạn có thể cập nhật nhiều thông tin hơn tại:

Xưởng nội thất TH

Showroom: 66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 

Xưởng : số 55, Ngõ 1, Đại Linh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội .

Mr Tuấn : 0984257798

Ms Thùy :  0961510466

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Website:  xuonggoth.vn

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn


Tham khảo một số sản phẩm của Xưởng Nội Thất TH tại đây:

Sofa CG lộng lẫy và đẳng cấp mang phong cách hoàng gia

Mẫu bàn ăn mặt đá kết hợp chân sắt sơn tĩnh điện luôn nổi bật với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại hút mắt người nhìn

Mẫu ghế ăn tựa lưng hình bầu dục của Christopher Guy sản xuất tại Xưởng nội thất TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *