Chọn Bàn Ghế Ăn Dịp Cuối Năm Cần Lưu Ý Những Điều Gì?

Cuối năm nhu cầu mua sắm các mặt hàng ngày càng lớn. Không chỉ riêng về thực phẩm, thời trang mà những mẫu nội thất cũng tăng lên đáng kể. Nếu như bạn dự định mua một bộ bàn ghế ăn đẹp thì những lưu ý dưới đây bạn không nên bỏ qua.

Bộ bàn ghế ăn Concorde
Bộ bàn ghế ăn Concorde

Xem xét kỹ các chương trình khuyến mãi

Do nhu cầu mua bàn ghế ăn đẹp cuối năm tăng cao vì thế mà các cửa hàng không ngừng đưa ra những sản phẩm với kiểu dáng, thiết kế khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Đặc biệt nhiều chương trình khuyến mãi cực lớn giúp khách hàng mua được sản phẩm giá rẻ.

Bộ bàn ghế ăn Howard
Bộ bàn ghế ăn Howard

Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng dởm của các công ty quý khách hàng cần phải xem xét kỹ lưỡng. Nên xem xét một bộ bàn ghế ăn ở nhiều công ty khác nhau để có sự so sánh.

Mua bộ bàn ghế ăn đúng nhu cầu và hợp phong cách

Bộ bàn ăn Mango
Bộ bàn ăn Mango

Bàn ghế ăn được xem là một phần cốt lõi của phòng ăn. Nó quyết đinh thẩm mỹ của một phòng ăn. Vì vậy thời điểm cuối năm nhiều mặt hàng giảm giá với giá rẻ. Tuy nhiên bạn cần phải xem xét kiểu dáng, màu sắc, phong cách có thật sự phù hợp với phòng ăn và ngôi nhà hay không. Tránh trường hợp thấy rẻ mua “đại”. Nó không những làm mất đi hình ảnh của nội thất phòng ăn mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của bạn.

Bộ bàn ăn WishBone
Bộ bàn ăn WishBone

Nếu như phòng ăn có diện tích khiêm tốn và số thành viên trong gia đình ít. Bạn nên mua bộ bàn ghế ăn giá rẻ đúng yêu cầu như bộ bàn ghế ăn 4, 6 chỗ ngồi. Không nên mua nhiều vừa tốn tiền lại làm phòng ăn thêm chật chội hơn.

Tránh mua riêng từng sản phẩm

Bàn ghế ăn là 2 miếng ghép không thể tách biệt. Bàn ghế ăn ngoài màu sắc và kiểu dáng tương ứng đồng điệu với nhau. Ngoài ra thì chiều cao và thiết kế phải thật sự tương đối. Và phù hợp để giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi dùng cơm.

Bộ bàn ghế ăn Neva
Bộ bàn ghế ăn Neva

Thông thường nhiều gia chủ đặc biệt là nữ giới khi săn hàng rẻ cuối năm thường mua những chiếc ghế ăn hoặc bàn đơn lẻ mà không biết khi chúng kết hợp lại với nhau có hợp lý hay không. Để tránh trường hợp lựa chọn ghế cao, ghế thấp hay ghế cao hơn bàn. Và ngược lại bạn nên chọn mua nguyên bộ thay vì mua riêng lẻ từng nội thất một.

Chọn những cửa hàng uy tín

Bộ bàn ghế ăn Hiroshima
Bộ bàn ghế ăn Hiroshima

Hiện nay những mẫu bàn ghế ăn giá rẻ được trưng bày ở nhiều cửa hàng với kiểu dáng, giá cả vô cùng khác nhau. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mua” bạn nên chọn những cửa hàng uy tín. Để chọn sản phẩm tốt và chất lượng với chế độ bảo hành đầy đủ.

Bộ bàn ghế ăn Charles
Bộ bàn ghế ăn Charles

Hiện nay, Xưởng nội thất TH được xem là một trong những nơi lựa chọn nội thất uy tín hàng đầu cả nước. Những bộ sản phẩm bàn ghế ăn ở đây không những đẹp về màu sắc, kiểu dáng mà còn đẹp về chất lượng và giá trị sử dụng.

Với đội ngũ nghệ nhân lâu năm cộng với nhân viên chuyên nghiệp các sản phẩm bàn ghế ăn ở đây luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Ở đây cũng không ngừng cập nhật nhiều kiểu dáng liên tục và thời thượng để có thể phù hợp với mọi thiết kế không gian.

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *