Ghế ăn CH33 đẹp, rẻ, sang, nâng tầm ngôi nhà bạn

Bộ bàn ghế CH33

Để chọn được một bộ ghế ăn gia đình giá rẻ có mẫu mã đẹp là điều không khó,bởi hiện nay có rất nhiều mẫu sản phẩm đến từ các hãng khác nhau được bày bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên khó có thể đảm bảo được chất lượng của những sản phẩm này. Vậy nên mua ghế gì cho thích hợp với phòng ăn mà vừa chất lượng, giá rẻ và mẫu mã đẹp? là câu hỏi luôn khiến người tiêu dùng băn khoăn. Đến với Xưởng nội thất TH với mẫu ghế ăn CH33 bạn sẽ không phải lo nghĩ gì để chọn được một bộ ghế hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Ghế CH33 (CH33 Chair) được Hans J. Wegner thiết kế năm 1957. Được biết đến như một chiếc ghế ăn hiện đại; nhưng thiết kế lại hướng đến những đường nét đơn giản của những năm 50 và 60.

Sự kết hợp giữa đường nét và khớp nối hài hòa, cộng thêm việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên lại càng tôn vinh thêm vẻ đẹp thiết kế trung thực của ghế CH33, vừa cổ điển vừa hiện đại này. Ghế CH33 phù hợp  ngoài đượcsử dụng trong phòng ăn còn có thể trong văn phòng và đặc biệt là trong các nhà hàng.

Ghế CH33 có thể được bọc nệm bằng simili và da. Bạn có thể tùy chọn chất liệu gỗ phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn:

Video sản phẩm Ghế CH33


Ghế ăn CH33

Xem thêm các sản phẩm khác tại https://xuonggoth.vn/san-pham/

Hotline: 0984257798

Email: XuonggoTh.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *