Ghế Ăn Wishbone Hiện Đại – Nâng Cấp Không Gian Sống Phòng Bếp

Cuộc sống hiện đại, con người không ngừng nâng cấp và làm đẹp cho không gian sống của mình trong đó có không gian của phòng bếp. Không gian ăn uống đẹp không chỉ góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn giúp cho bữa ăn gia đình thêm ngon miệng hơn. Sau đây, Xưởng nội thất TH xin mách nhỏ tới các bạn mẹo nâng cấp không gian sống với ghế ăn hiện đại nhất hiện nay, chính là ghế ăn WishBone-ghế ăn đẹp, hiện đại, sang trọng tại Xưởng.

Khi mua bàn ghế phòng ăn, đôi khi bạn thích chiếc ghế kiểu dáng này nhưng lại sợ nó không hợp với bàn ăn, sự kết hợp giữa bàn ăn và ghế ăn khiến bạn khó khắn trong vấn đề quyết định vì sự lựa đối chọi phong cách hay phong cách hòa hợp đồng bộ.

Vấn đề là lựa chọn thế nào để ghế ăn phù hợp với bàn trong phòng ăn có thể chấp nhận được về mặt thẩm mĩ, tiện dụng?

Bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ, với ghế Wish Bone tại Xưởng nội thất TH; chúng tôi tin rằng mọi không gian bếp nào đều có thể sử dụng chiếc ghế này; vừa đẹp, vừa hiện đại, sang trọng mà giá lại rẻ; phù hợp với từng không gian và hoàn cảnh mỗi hộ gia đình.

Ghế Wishbone được thiết kế vào năm 1949, lấy cảm hứng từ chân dung cổ điển của thương gia người Đan Mạch ngồi trên chiếc ghế nhà Minh. Hans J. Wegner đã thiết kế ra một bộ ghế và nó đã củng cố lại vị trí đứng đầu của Đan Mạch trong lĩnh vực thiết kế hiện đại. Ghế Wishbone được cho là tác phẩm thành công nhất của Hans J. Wegner.

Đường cong nhẹ phần trên cùng với phần lưng ghế và chỗ ngồi đem lại sự đa dạng của các thế ngồi thoải mái, lý tưởng cho những cuộc nói chuyện dài, bàn ăn hay ngồi thư giãn. Chiếc ghế nhẹ, dễ di chuyển xung quanh bàn ăn cũng như trong phòng.

Đặc điểm chữ “Y” ở lưng ghế tạo nên lực đỡ thoải mái ở lưng; và sự vững chắc cho đường cong phía trên; đồng thời nó cũng truyền cảm hứng cho tên của chiếc ghế. Ghế “Wishbone” hay ghế “Y”.

Hans J. Wegner không ngừng cố gắng đơn giản hoá để tạo nên những tác phẩm đẹp; thoải mái và liên tục vượt trội. Ngày nay ghế chữ Y đã được phát triển là chiếc ghế phổ biến nhất của Hans J. Wegner và nhà sản xuất Carl Hansen & Son.

Tuy nhiên khi lần đầu được giới thiệu, nó không được đón nhận nồng nhiệt lắm. Chỉ một số ít nhà bán lẻ đã mua lại nó cho phòng trưng bày của họ. Nhưng thật bất ngờ khi người tiêu dùng lại thích nó, và trong 15 năm tiếp theo doanh số tăng vọt trong bộ sưu tập của Carl Hansen & Son.

Ghế Wishbone cực kì dễ tính, nó dễ  dàng đứng 1 mình và trở thành điểm nhấn nghệ thuật trong không gian phòng khách hay phòng ngủ, lại cũng thật hài hòa để đứng cạnh nhau quanh 1 chiếc  bàn ăn ấm cúng…

Nhiều người xem Wishbone như một chiếc ghế lý tưởng; vì nó đáp ứng các yêu cầu chức năng cho sự thoải mái và ổn định trong khi có một cái nhìn khác biệt. Nói cách khác: nó nắm bắt được bản chất thiết kế hiện đại của Đan Mạch.

Với chiếc ghế này, mọi ưu cầu đặt ra của khách hàng “thượng đế” đều được đáp ứng nhất một cách hoàn hảo nhất.

BỘ BÀN GHẾ WISHBONE

 

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *