Ghế Ăn Bọc Nệm – Tận Hưởng Cuộc Sống Một Cách Trọn Vẹn Nhất

Trên thực tế chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy rằng nhu cầu ăn uống ngày càng cao và kèm theo đó là các nhà hàng cao cấp, sang trọng ngày càng phổ biến vì thế mà những thiết kế ghế ăn cũng có nhiều thay đổi.

Để giúp bạn hiểu thêm về xu hướng chọn ghế ăn bọc nệm hơn Xưởng nội thất TH xin đưa ra một số ưu nhược điểm để bạn có thể dễ dàng chọn sản phẩm này.

Đa dạng về màu sắc

Những chiếc ghế ăn bọc nệm với nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với thiết kế nội thất phòng ăn

. Bên cạnh đó nếu như sử dụng một thời gian bạn có thể thay thế chúng bằng những bọc nệm khác một cách dễ dàng để làm mới phòng ăn với chi phí tiết kiệm nhất.

Bộ bàn ghế Charles
Bộ bàn ghế Charles

Sang trọng và tinh tế

Trong những không gian nhà hàng sang trọng thì bộ ghế ăn bọc nệm dường như không thể thiếu. Được cộng hưởng từ khung ghế gỗ tự nhiên cao cấp kết hợp với nệm êm. Giúp mang lại không gian đẳng cấp và hiện đại vô cùng. Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng khi kết hợp với những bàn ăn để tạo nên sự đồng bộ và thống nhất để tôn lên nét đẹp của chiếc ghế.

Bàn ăn Concorde kết hợp ghế Grace có tay
Bàn ăn Concorde kết hợp ghế Grace có tay

Thoải mái và nhẹ nhàng

Bạn cũng dễ nhận thấy rằng những chiếc ghế ăn bọc nệm giúp người ngồi cảm thất thoải mái, êm ái khi sử dụng hơn so với chất liệu gỗ cứng nhắc. Nó còn giúp người ngồi cảm giác gần gũi, ấp áp hơn. Hiện nay, có hai loại kiểu bọc nệm chính là bọc nệm chỗ ngồi và bọc nệm phần ghế ngồi và lưng ghế. Mỗi thiết kế và kiểu dáng đều đang nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng.

Set bộ bàn ghế Kudo
Set bộ bàn ghế Kudo

Nhược điểm của ghế ăn bọc nệm

Với nhiều ưu điểm trên tuy nhiên nó không tránh khỏi những nhược điểm như nhanh bị dơ bẩn trong quá trình sử dụng. Quá trình vệ sinh cũng trở nên khó khăn hơn khi bị nhiễm bẩn.

Thêm vào đó những bàn ghế ăn bọc nệm khi sử dụng một thời gian sẽ xuống cấp nhanh. Nếu như sử dụng chất liệu bọc nệm không chất lượng. Nệ mút sẽ bị xẹp và không có cảm giác êm ái khi ngồi lâu.

Nếu bảo quản không cẩn thẩn thì có những tác hại không nhỏ. Những lớp da, vải bọc bên ngoài của ghế ăn thường bị nứt, ránh và bong tróc. Sẽ làm ảnh hường đến thẩm mỹ của một chiếc ghế.

Bộ bàn ghế Mango
Bộ bàn ghế Mango

Vì thế khi lựa chọn những ghế ăn bọc nệm bạn nên kiểm tra và xem xét kỹ. Về chất lượng để đảm bảo độ bền cũng như mang lại sự sang trọng và thẩm mỹ cho chiếc ghế.

Với những nét đặc trưng trên hi vọng bạn sẽ chọn cho gia đình một bộ bàn ghế ăn đẹp và phù hợp với gia đình. Ngoài ra bạn cần lưu ý khi chọn nội thất, nó phải đảm bảo về kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với thiết kế nội thất phòng ăn trong gia đình.

Mọi thông tin sản phẩm xem tại :

Wesite: xuonggoth.vn

Hotline: 0984257798

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Địa Chỉ: 61 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *