Ghế Hiroshima – Một Cái Tên Mang Đậm Phong Cách Nhật Bản

Ghế Hiroshima lounger được thiết kế bởi Naoto Fukasawa cho Maruni tại Nhật Bản và được công bố năm 2008. Các thiết kế “Hiroshima” với mục đích tạo ra sản phẩm nội thất mạnh mẽ mà vẫn sống động.

Giới thiệu

Ghế Hiroshima
Ghế Hiroshima
Ghế Hiroshima– một cái tên mang đậm phong cách Nhật Bản – do nhà thiết kế nội thất  Naoto Fukasawa tạo ra trong bộ sưu tập năm 2008. Ý nghĩa của những chiếc ghế này là thể hiện sự mạnh mẽ, tinh gọn trong thiết kế những vẫn giữ được những nét mộc mạc tự nhiên.
Ghế gỗ Hiroshima tự nhiên cũng phản ánh văn hóa sứ hoa anh đào khi gợi cho chúng ta liên tưởng đến sự giản dị, chân thật của người Nhật Bản.

Đặc điểm thiết kế

Ghe Hiroshima
Ghe Hiroshima

Ghế có phần thiết kế tựa lưng bản rộng hơn những chiếc ghế khác. Điều này sẽ tạo sự thoải mái chắc chắn khi ngồi. Chỗ ngồi rộng rãi, thiết kế dốc vào bên trong tạo sự khác biệt. Tất cả bốn chân ghế đều được tạo hình thuôn tròn tạo sự tối giản và mạnh mẽ cho chiếc ghế, chân trước dựng thẳng, hai chân sau choãi về phía sau làm dịu đi sự khô cứng của sản phẩm.

Ghế Hiroshima của Naoto Fukasawa không có giới hạn về phong cách không gian nơi mà chúng được đặt. Đường cong nhẹ nhàng từ lưng dọc theo cánh tay rất thu hút với thiết kế chỗ ngồi rộng rãi, có thể được sử dụng không chỉ như một chiếc ghế ăn, mà còn là một chiếc ghế tựa thư giãn. Việc giảm dần các cạnh của cánh tay, tựa lưng của ghế làm nổi bật vẻ đẹp của chúng.

Bộ bàn ghế Hiroshima
Bộ bàn ghế Hiroshima

Chất gỗ tần bị được lựa chọn để tạo ra chiếc ghế gỗ Hiroshima bởi tính năng tuyệt vời của chúng. Gỗ tần bì có vẫn gỗ thẳng và rất đẹp, mặt gỗ thô đều, thịt gỗ chắc, và đặc biệt tính năng vật lý của chúng rất tốt như độ kháng va đập cao, chịu trọng lượng tổng thể tốt tương được với trọng lượng của chúng. Hơn nữa, gỗ tần bị ít bị biến dạng khi gia công chế biển thành thành phẩm.

Phần nệm sử dụng da simili độ bền màu cao; chất liệu bóng sáng dễ lau chùi và không thấm nước.

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Add: 66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *