Ghế Hiroshima Một Kiệt Tác Xuất Sắc Của Người Nhật Bản

Ghế Hiroshima

Nhật Bản là quốc gia có tính đồng nhất về sắc dân và văn hóa. Nhật bản đâu chỉ có hoa anh đào, kimono, geisha, sushi, sumo,… Có rất nhiều điều mà có thể bạn chưa khám phá hết, chẳng hạn như là tài năng của con người xứ Phù Tang. Trong đó có cả tài năng về thiết kế nội thất.Một trong những điểm nhấn làm rạng danh ngành nội thất Nhật Bản chính là sự ra đời của chiếc ghế Hiroshima.

Một trong những điểm nhấn làm rạng danh ngành nội thất Nhật Bản chính là sự ra đời của chiếc ghế Hiroshima vào năm 2008. Dòng ghế gỗ Hiroshima này được thiết kế bởi Naoto Fukasawa. Ghế với cấu trúc đơn giản, tinh tế làm nổi bật được vân gỗ tự nhiên.

Các đường cong từ lung dọc theo cánh tay nhẹ nhàng và rất hấp dẫn.

Từ màu sắc tự nhiên của gỗ sồi cùng với việc giảm dần các cạnh của tay ghế tạo cảm giác nhớ đến những chiếc ghế truyền thống của Nhật Bản. Nhìn một cách nghệ thuật hơn thì chiếc ghế như hình tượng một người đang vươn mình về hướng mặt trời. Đầy hãnh diện và kiêu hãnh.

Điểm đặc biệt được yêu thích của mẫu ghế này đó chính là phần mặt ngồi của ghế gỗ rất rộng rãi. Phù hợp với mọi tạng người. Thiết kế của Ông Naoto Fukasawa thể hiện được sự trung thực của vật liệu cũng như thể hiện được ấm áp trên từng đường nét của khâu sản xuất. Chính nhờ cảm giác mà mà chiếc ghế lừng danh mang lại mà Hiroshima được sử dụng làm bàn ghế ăn rất nhiều.

 

Và ngày nay, độ phủ sóng của ghế Hiroshima ngày càng khủng khiếp hơn khi nó không chỉ xuất hiện ở hộ gia đình nữa mà còn được sử dụng cho nội thất nhà hàng, nội thất quán cafe Việc đưa thiết kế này vào cốt yếu để nâng tầm đẳng cấp của thương hiệu.

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *