Ghế Kennedy Đẹp, Đáp Ứng Đầy Đủ Nhu Cầu Của Không Gian Nhà Bạn

Bộ bàn ghế Kenedy

Bạn đang muốn tìm mua một loại ghế tiện lợi, nhiều công dụng mà giá lại rẻ? Ghế di chuyển được khắp không gian trong ngôi nhà bạn với nhiều chức năng khác nhau : vừa làm ghế ăn, ghế phòng khách, ghế thư giãn, ghế cafe…Một loại ghế giá rẻ, đáp ứng được nhiều nhu cầu từ người sử dụng. Không là loại ghế nào khác, chính là ghế Kennedy của Xưởng nội thất TH của chúng tôi, mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng.

Ghế Kennedy – The Kennedy Chair là một chiếc ghế tròn (Round Chair) tinh xảo được Hans J. Wegner thiết kế năm 1950. Chiếc ghế Kennedy – The Kennedy Chair phong cách Đan Mạch này được tạp chí Interiors bình chọn là “một trong những chiếc ghế đẹp nhất thế giới”.

Ghế Kennedy
Ghế Kennedy

Một số chiếc ghế đã được đài CBS mua để dùng trong cuộc tranh luận đầu tiên trên truyền hình giữa ứng cử viên tổng thống Mỹ là Richard Nixon và John F. Kennedy vào tháng 9/1960 lúc này sử dụng bàn ghế kennedy thật sự trở thành một trào lưu mới ở châu Âu. Với hơn 70 triệu người đã xem trực tiếp qua truyền hình, thậm chí những bộn bàn ghế Kennedy còn được các tờ báo nhắc đến trong báo cáo về cuộc bầu cử trong ngày hôm sau đã góp phần đem lại danh tiếng cho chiếc ghế Kenedy nói riêng và về sau là set bàn ghế Kennedy nói chung.

Ghế Kennedy
Ghế Kennedy

Như bao chiếc ghế khác của Hans J Wegner, những đường nét của ghế Kennedy không chỉ mang tính thẩm mĩ mà còn hướng đến sự tiện nghi cho người dùng. Phần khung gỗ cấu thành nên lưng tựa và tay vịn của ghế được mài phẳng một cách tinh tế để tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất có thể bên cạnh đó là sự tính toán đến từng cm để mang đến sự thoải mái khi ngồi. Điều đó lý giải phần nào cho việc đài truyền hình CBS lựa chọn nó theo như yêu cầu của tổng thống Kennedy, một chiếc ghế đem lại sự thoải mái cho chiếc lưng đau của ông

Với thiết kế gọn gàng, mẫu mã đa dạng,có thể sử dụng vào nhiều công việc, thời điểm khác nhau, mà giá lại rẻ, thì ghế Kennedy sẽ mãi được ưa chuộng cho mọi không gian trong ngôi nhà bạn.

Mọi thông tin cần biết về sản phẩm xin truy cập :

Website:xuonggoth.vn, noithatth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *