Ghế Shell – Ghế Thư Giãn Thích Hợp Giúp Tan Biến Mọi Mệt Mỏi

Ghế Shell

Ghế thư giãn mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho người sử dụng sau một ngày mệt nhọc. Ghế có thể đặt ở rất nhiều vị trí: ghế thư giãn phòng khách, ghế đọc sách, ghế thư giãn xem tivi, ghế thư giãn trong thư viện gia đình. Xưởng nội thất TH xin gửi tới bạn mẫu ghế thư giãn kết hợp giữa gỗ sồi và Simili cao cấp : hai vật liệu rất thân thiện với con người, chính là mẫu ghế Shell-mẫu ghế thư giản giúp mọi người sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi có thể thoải mái nhất vì mẫu ghế di động có thể đặt bất cứ đâu.

Trong xã hội ồn ào tập nập, chắc hẳn ai cũng bị stress, mệt mỏi. Người chọn đi ngủ, người chọn du lịch, nhưng cũng khá nhiều người “ôm” cho mình một cái ghế ra một góc để thư thái, thoải mái cho tinh thần tốt hơn. Ghế phù hợp với di chuyển và giúp con người ngồi một cách thoải mái nhất là ghế Shell tại xưởng nội thất TH, mọi mệt mỏi sẽ dần dần ra khỏi cơ thể.

Ghế Shell
Ghế Shell

 

Ghế Shell với thiết kế sang trọng, tinh tế cùng những đường cong uốn lượn nhẹ nhàng như bay bổng, là chiếc ghế 3 chân nổi tiếng của nhà thiết kế người Đan Mạch Hans J. Wegner. Ghế Shell nổi bật bởi kiểu dáng rộng rãi, thoải mái là chiếc ghế thư giãn lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, xem phim hay đọc sách, nó còn được biết đến với cái tên dễ thương là “Chiếc ghế miệng cười”.

Năm 1998, khi vừa ra thị trường ghế shell ngay lập tức giành được sự tiếp nhận rộng rãi của công chúng cũng như đạt nhiều giải thưởng thiết kế.

Sự nhẹ nhàng được thông qua các đường winglike và các đường cong cong của hình nón,chân nhiều lớp. Việc xây dựng ba chân cung cấp sự ổn định tuyệt vời và bọc, vỏ hơi cong cung cấp thoải mái hào phóng.

Chỗ ngồi và lưng được làm bằng cách ép các lớp gỗ cứng chất lượng cao nhất. Chân trước được làm từ một mảnh gỗ ép liên tục thành một khối. Các chỗ ngồi và lưng có bọc trong vải hoặc da đều được.

Mọi thông tin truy cập :

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *