Ghế Sofa Tốt – Các Bước Kiểm Tra Chất Lượng Trước Khi Mua

Mua ghế sofa là việc đầu tư quan trọng nhất có khả năng bạn phải làm cho ngôi nhà của mình.Trong phòng khách sofa như một vật dụng hữu hình luôn hữu dụng và cả gia đình thường dùng đến để thư giãn, xem phim, đọc sách, quây quần bên gia đình thậm chí nó còn là nơi chứa đựng những giấc ngủ gật ngon nhất khi ta mệt mỏi và thiếp đi. 

Bộ ghế sofa CG sang trọng, đẳng cấp
Bộ ghế sofa CG sang trọng, đẳng cấp
Vì thế bạn cũng hiểu rằng để đầu tư một món đồ sử dụng lâu dài thích hợp với gia đình, bạn cũng cần nên xem xét kỹ lưỡng mọi thứ.
Từ việc đo đạc, xem chất liệu và chọn khung tốt, ngoài ra Xưởng nội thất TH sẽ  giúp bạn có thêm những điều cân nhắc trước khi mua ghế sofa tốt.

THỬ TRƯỚC KHI MUA GHẾ SOFA 

Ghế sofa hiện nay có rất nhiều mẫu mã từ hình dáng ghế sofa chữ L, ghế sofa góc, văng, tròn, đơn.. mỗi loại sofa có một kích thước khác, thế nhưng độ sâu ( độ lún ghế khi ngồi) đều thông dụng gần giống nhau. Và hầu hết những chiếc ghế sofa chuẩn thường có độ lún từ 0.7m đến 0.8m ( ~75cm).
Vì vậy hãy thử đa dạng tư thế ngồi; để đảm bảo gia đình bạn có một chiếc ghế thoải mái và độ lún vừa phải.
Và cách thử trên cũng phải phù hợp với sở thích của người sở hữu chúng, nếu bạn là người thích thư giãn hãy thử cách nằm dài trên ghế sofa để chắc chắn ghế có đủ không gian chứa, hoặc đơn giản bạn là couple thường dành cho nhau những cái ôm cuộn tròn người trước tivi, cũng hãy chắc chắn ghế có đủ sức chứa bạn và kiểm soát được độ lún khi cùng lúc chứa hai người.

LỰA CHỌN KHUNG GHẾ SOFA TỐT

Tuỳ vào kinh tế và sở thích nên sẽ có nhiều lựa chọn giữa khung gỗ hoặc khung kim loại. Nếu bạn cảm thấy phù hợp túi tiền, hãy nên bắt tay vào mua một khung ghế chất lượng. Vì trong khoảng thời gian sử dụng nhiều năm bạn có thể thay đệm hoặc bọc ghế sofa mới. Nhưng khung ghế là thứ chắc chắn ở lại lâu nhất cho đến khi bạn dự định đổi mới bằng một sofa khác.
Có rất nhiều việc lựa chọn khung ghế tốt đến từ các chất liệu khác nhau. Ví dụ như khung ghế gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ gõ và cả khung gỗ kim loại…
Hãy ưu tiên với những nhà cung cấp có giấy bảo hành 15 năm. Vì việc mua một chiếc sofa rất đắt không chỉ đến từ chất liệu mà còn cả từ khung ghế nên hãy lưu ý thực hiện rõ cam kết bảo lãnh trước khi bạn bỏ tiền ra sắm những món nội thất đắt tiền này.

KIỂM TRA ĐỆM GHẾ SOFA

Trước khi bỏ tiền ra mua ghế;  ngoài thử chi tiết hình dáng bên ngoài, bạn nên nhớ chất liệu bên trong ghế cũng quan trọng không kém. Khi nói đến ghế sofa và chất liệu làm đệm ghế phải được đầy lông, êm chắc thoải mái. Những chất liệu này theo thời gian ít nhiều sẽ xuống cấp do tác động ma sát hoặc tựa lưng quá nhiều, gây ra mất hình dạng, lún xẹp trong nhiều năm.
Lời khuyên dành cho bạn hãy lựa chọn kết hợp lông vũ và bọt xốp. Vì lông vũ sẽ mềm mịn không bị mất dạng theo nhiều năm; trong khi đó bọt sốp tạo nên cấu trúc cho lớp đệm. Khi kết hợp hai thứ này cho đệm lưng, chúng sẽ có vai trò rất tốt; và đặc biệt giữ độ bền của ghế lâu năm ít biến dạng. 

CHẤT LIỆU BỌC GHẾ SOFA

Nếu bạn là tín đồ của ghế da hàng hiệu chắc chắn rằng bạn sẽ bị thu hút bởi màu sắc, và mùi hương của chúng nhưng cũng nên chú ý thật kỹ đến chất liệu. Hơn ai hết bạn rõ ràng nhận biết ghế da rất đắt đỏ và khan hiếm, nên nhiều nhà cung cấp bán lẻ họ chỉ sản xuất ghế da tổng hợp nhưng giá thì lại ngang nhau. 
Và cũng tùy vào sở thích, màu sắc nên lựa chọn chất liệu bọc ghế cũng sẽ tác động rất lớn đến căn phòng. Hãy phác thảo sở đồ trước, xem bạn muốn để chúng ở đâu và lựa chọn mua thích hợp. Nếu muốn vị trí ghế nằm cạnh cửa sổ, hãy thử chất liệu bọc ghế bằng vải tổng hợp. Việc này sẽ tránh cho ánh nắng làm sờn đến chất liệu ghế.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn báo giá xin vui lòng liên hệ:

Xưởng nội thất TH

Showroom: 66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 

Xưởng sản xuất tại : số 55, Ngõ 1, Đại Linh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội .                                                                     

Mr Tuấn : 0984257798

Ms Thùy :  0961510466

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Website:  xuonggoth.vn

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *