Ghế The Charles – Thiết Kế Truyền Thống Phù Hợp Với Không Gian Hiện Đại

Ghế The Charles là một thiết kế vừa truyền thống vừa hiện đại. Với những mắt lướt nhẹ nhàng và lưng ghế hình vòng cung, ghế ăn Charles tạo sự thoải mái, dễ chịu tuyệt đối cho người ngồi và mang lại sự sang trọng quý phái cho căn nhà.

Ghế The Charlet
Ghế The Charlet

Ghế Charles với kích thước ngang 520 sâu 560 cao 920 mm; được sử dụng làm ghế ăn cho nhiều gia đình ở chung cư Việt và trên toàn thế giới.

Với khung gỗ sồi tự nhiên chắc chắn, sử sụng mút E72 tiêu chuẩn chống cháy, bọc vải hay da loại tốt được khách lựa chọn tùy ý ở các nơi có uy tín bán vải.

Đường viền đóng đinh đồng hay niken trang trí, thợ lành ghề của nội thất TH luôn mang lại cho khách sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó ghế nhìn rất đẹp và phong cách cho khách hàng; luôn tạo điểm nhất cho gia đình sử dụng.

Ghế có kiểu dáng đặc trưng với mặt ngồi ghế hõm sâu; dáng ghế như một thác nước đổ xuống giữ cho người ngồi thoải mái bằng cách giảm áp lực lên lưng và đùi. Qua đó bạn có thể ngồi lâu hơn trên ghế mà không cảm thấy mỏi.

Bộ bàn 6 ghế Charles & Ray Eames được xưởng nội thất TH sản xuất dựa trên những thiết kế nổi tiếng của Charles & Ray Eames với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt thích hợp sử dụng làm bàn cà phê, bàn ăn trong các quán chè, đồ uống, đồ ăn nhanh & trong các gia đình có phong cách nội thất hiện đại.

Bộ bàn ghế Charles
Bộ bàn ghế Charles

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Add: 66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 

Website: https://xuonggoth.vn

Phone: 098 425 7798

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *