Khám Phá Nét Độc Đáo Trong Lối Thiết Kế Ghế Thư Giãn Shell

Ghế shell

Được trưng bày ở Furniture Guild ở Copenhagen (Đan Mạch). Ngay lập tức sản phẩm nhận được sự quan tâm, yêu thích của các nhà phê bình tại triễn lãm bởi thiết kế mang tính đột phá, tiên phong của một chiếc ghế gỗ 3 chân với lưng và phần ngồi được bọc nệm.Chúng ta hãy cùng nhau khám phá nét độc đáo của ghế thư giãn Shell

 


Đường cong như đôi cánh và thiết kế ba chân khá đặc biệt đã ghế Shell một cái nhìn khá ấn tượng và một nickname khá dễ thương là “ Smiling Chair “ – Chiếc ghế cười.  Mặt ghế ngồi trũng xuống tạo ra một chỗ ngồi khá thoải mái cùng với tựa lưng hơi ngã về phía sau và cả hai đều được lót nệm sẽ giúp bạn hoàn toàn thư giãn. Dù có ba chân nhưng dường như ghế thư giãn genny khó có thể bị lật ngã, sẽ luôn là “ chỗ dựa “ vững chãi cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế độc đáo này có thể phù hợp ở bất cứ đâu; từ những góc phòng chờ, các sảnh đợi ở nhà hàng hay khách sạn.. phòng đọc sách hay phòng ngủ. Bất cứ nơi nào có chiếc ghế thư giãn Shell này sẽ nổi bật và sang trọng hẳn lên.

Và chiếc ghế thư giãn Shell siêu đẹp này đã có mặt tại nội thất TH; cùng với những sản phẩm nội thất cao cấp khác. Chúng tôi tâm niệm sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những chiếc ghế Shell nói riêng và các sản phẩm nội thất nói chung với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng với sự nhiệt huyết; nội thất TH sẽ luôn cố gắng làm hài lòng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Add: 66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

Website: https://xuonggoth.vn

Phone: 098 425 7798

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *