Lựa Chọn Bàn Ăn Gỗ Đẹp, Mang Lại Dấu Ấn Gia Đình

Bàn ăn gỗ không chỉ có công dụng để bạn dùng bữa thuận tiện, mà còn góp phần giúp không khí gia đình ấm cúng trong mỗi bữa ăn. Bàn ăn gỗ  là đồ dùng nội thất thiết yếu trong các gia đình Việt. Nhưng không phải ai cũng mua được bàn ăn ưng ý cho gia đình, vì thế với bài viết tổng quát về bàn ăn gia đình sau, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua bàn ăn với nhu cầu: Bàn ăn đẹp. bàn ăn bền, bàn ăn tiện dụng, bàn ăn sang trọng…

Tại sao các bộ bàn ăn gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu?

Có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm bàn ăn, như gỗ, inox, sắt.. Nhưng bàn ăn gia đình thì gỗ là lựa chọn lý tưởng nhất. Vì những lý do sau:

Bàn ăn gỗ mang lại không khí ấm cúng cho gia đình trong bữa ăn, đây là một trong các yêu cầu quan trọng khi thiết kế nhà ở gia đình.
Bàn ăn gỗ luôn bền đẹp (nếu được bảo quản đúng cách).
Có độ cảm tốt, bạn hãy thử để chiếc bát xuống bàn gỗ và bàn kính, hoặc inox, cảm nhận sẽ là hoàn toàn khác nhau.

Bàn ăn gỗ tự nhiên : được làm 100% bằng gỗ tự nhiên, rất chắc chắn, mang lại sự thích thú , hài lòng cho người dùng, đặc biệt là các loại gỗ cao cấp như sồi .Tuy nhiên mặt bàn có thể xuất hiện các vết ghép dù rất nhỏ, đôi khi mặt bàn không được phẳng tuyệt đối như mong muốn.

Kiểu dáng bàn ăn gỗ đa dạng : có nhiều kiểu dáng như tròn, vuông, chữ nhật, oval…
Kiểu dáng phụ thuộc nhiều vào thiết kế tổng thể phòng sinh hoạt chung của gia đình. Và vị trí đặt bàn ăn. Ví dụ : Bàn ăn tròn hay oval nên đặt vào trung tâm căn phòng. Bàn ăn vuông hay chữ nhật thì có thể đặt vào góc phòng, hoặc trung tâm đều được.

Mua bàn ăn thế nào?

Có 2 cách để mua một bộ bàn ăn là đặt đóng mới tại các công ty nội thất, hoặc mua ngay tại các cửa hàng showroom.
Với các bộ bàn ăn có kích thước theo phong thủy, hoặc kích thước cần phải phù hợp với hiện trạng căn phòng. Bạn nên tìm đến các công ty thiết kế nội thất để được tư vấn, lên bản vẽ và sản xuất lắp đặt trọn gói bộ bàn ăn. Mặc dù giá thành sẽ cao hơn một chút, nhưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng và tiết kiệm đáng kể thời gian đi lựa chọn.
Căn phòng đặt bàn ăn khá rộng và có sẵn ý tưởng về mẫu bàn ăn định sử dụng. Bạn có thể đến các showroom đồ nội thất để chọn.
Chúng tôi, Xưởng nội thất TH, sẽ giới thiệu một số mẫu bàn ăn đáng có trong phòng bếp nhà bạn:

Bàn ăn mango
Bàn ăn mango
Bàn ăn Concorde kết hợp với ghế Ventura
Bàn ăn Concorde kết hợp với ghế Ventura

 

Bàn Ziggy
Bàn ziggy

Xem thêm tại :https://xuonggoth.vn/danh-muc/ban-an/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *