Tiêu biểu cho phong cách nội thất hiện đại, bàn ăn Concorde + ghế Grace chính là cặp đôi chiếm được tình cảm lớn từ phía khách hàng. Hạn chế những họa tiết cầu kỳ, mặt đá nhân tạo Vicostone với khả năng chống xước, chống ố vàng, thân thiện với môi trường,…. Bàn ăn Concorde đặc biệt thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. 

Ghế Grace kết hợp bàn Concorde
Ghế Grace kết hợp bàn Concorde

Ghế ăn Grace không tay êm ái với lớp da thật mát rượi, nhỏ gọn kết hợp với bàn ăn Concorde đa dang kích thước, phù hợp cho từng không gian với diện tích khác nhau, tạo sự tiện ích tối đa cho căn bếp Việt.

Ngoài ra, bàn Concorde đẳng cấp hơn khi đi với ghế Grace có tay :

Bàn ăn Concorde kết hợp ghế Grace có tay
Bàn ăn Concorde kết hợp ghế Grace có tay

Bàn ăn Concorde + ghế ăn WishBone : 

Không phải ngẫu nhiên mà có sự kết hợp giữa bàn ăn Concorde và ghế ăn WishBone. Với kiểu dáng sang trọng, màu sắc tươi tắn của bộ bàn ghế ăn này. Vì thế có thể dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất cũng như phong cách khác nhau. 

Bàn Concorde song hành cùng ghế WishBone
Bàn Concorde song hành cùng ghế WishBone

Ghế WishBone là lựa chọn thông minh khi kết hợp với chiếc bàn Concorde này. Sẽ cùng góp phần tô điểm nét lịch lãm, sang trọng cho căn bếp nhà bạn.

Vì bàn Concorde rất dễ phối, tùy vào sở thích cũng như không gian nhà bạn có thể chọn ghế sao cho phù hợp và ưng ý nhất.

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH, 61 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

Xem thêm các set bộ bàn ghế ăn tại : http://xuonggoth.vn/danh-muc/set-bo-ban-ghe/