Mẫu Bàn Ăn Đẹp, Đơn Giản Và Tiết Kiệm Mà Bạn Muốn Có (p2)

Bàn Twist

Bài viết lần này của nội thất TH sẽ tập trung không chỉ giới thiệu các không gian phòng ăn cho bữa tối mà đồng thời khuyến khích các bạn hãy cùng thưởng thức bữa sáng cùng gia đình nếu cùng thức giấc vào cùng một thời điểm. Hai thời khắc mở đầu và kết thúc một ngày rất quan trọng trong việc kết nối tình cảm của các thành viên trong nhà. Các ý tưởng không gian phòng ăn bên dưới vừa độc đáo lại ấm cúng sẽ giúp cho những bữa ăn của bạn thêm ngon hơn và làm cho bạn thêm yêu cuộc sống hơn. Dưới đây là những mẫu bàn ăn đẹp, hấp dẫn. Nào hãy bắt đầu thôi !

1.Bàn gỗ ngay trung tâm

 

Bàn Latus

Bộ bàn ăn gỗ xinh xắn được đặt ngay giữa trung tâm của căn bếp xinh xắn. Bạn cũng có thể sử dụng chiếc bàn này để làm nơi chuẩn bị cho công tác nấu ăn. Thật tiện lợi phải không nào? 

 

2.Phong cách Địa Trung Hải

Bàn ăn Hoawd

Với sắc xanh của biển cũng lối trang trí dễ thương, chiếc bàn gỗ được đặt ngay trong bếp sẽ là nơi ta thưởng thức ly cà phê sáng hay đĩa ốp la thơm ngậy trước khi đi học và đi làm. Được đặt ngay cửa sổ, khu vực tràn đầy ánh sáng này sẽ giúp ta ngập tràn năng lượng bước vào ngày mới.

3.Không gian bếp nhỏ

Bàn Twist tròn

Với không gian bếp siêu nhỏ, bạn có thể bố trí một chiếc bàn nhỏ áp sát vào tường; và tận dụng đầy đủ các góc bàn để đặt ghế ngồi xung quanh.

4.Phòng ăn ở không gian mở

Với màu sắc đỏ chủ đạo, căn phòng gợi cảm giác ấm cúng và càng trở nên đặc biệt hơn khi đặt kế cạnh không gian thiên nhiên trong lành. Bằng những họa tiết dễ thương trong việc trang trí nội thất, bạn sẽ không muốn đi đâu khác để thưởng thức bữa sáng hay bữa tối của mình nữa.

Bạn thích nhất ý tưởng mẫu bàn ăn nào trong nhũng ý tưởng độc đáo bên trên? 

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Add: 66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 

Website: https://xuonggoth.vn

Phone: 098 425 7798

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *