Mẫu Bàn Ăn Gỗ Sồi Đẹp Mắt Và Tiện Dụng Cho Mọi Hoạt Động Gia Đình

bộ bàn ăn concorde

Một không gian phòng bếp hiện đại, chắc chắn không thể thiếu đi sự có mặt của những mẫu bàn ăn đẹp mắt và tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn hoặc đặt những mẫu thiết kế bàn ăn với kiểu dáng, màu săc theo sở thích và phù hợp với không gian tổng thể của phòng bếp gia đình mình.

Đến với Xưởng nội thất TH bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều về giá cả và chất lượng, vì chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đến bạn những mẫu bàn ăn chất lượng cao với giá thành hợp lý chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Các thiết kế bàn ăn đẹp bằng gỗ sồi với công năng thông minh mang đến không gian bếp hiện đại với sức hút mạnh mẽ, bạn có thể tìm đến Xưởng nội thất TH để đáp ứng các nhu cầu về bàn ăn cho bạn, bàn ăn có thể từ 2 ghế đến 10 ghế tùy theo số lượng thành viên của gia đình bạn, chất liệu bằng 100% gỗ sồi sẽ mang đến gian bếp hiện đại sự ấm áp và thân thiện.Kiểu dáng và thiết kế của bàn ăn vô cùng đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn từ  tròn, oval…, cũng có thể tạo đường nét cho căn bếp nhà bạn.

Mẫu bàn ăn bằng gỗ sồi, giá rẻ, đẹp mắt và vô cùng tinh tế tại Xưởng nội thất TH:

Bàn ghế Mango
Bàn ghế mango

Chi tiết sản phẩm: Bàn ăn Mango >>> Ghế ăn Mango >>> Bộ bàn ghế Mango

 

Những mẫu bàn ăn từ gỗ sồi với thiết kế đẹp mắt và hiện đại với 4 ghế sẽ mang đến cho gia đình bạn những phút giây quây quần vui vẻ bên mâm cơm. bên cạnh những mẫu bàn ăn 4 ghế là các mẫu bàn ăn 6 ghế sang trọng và tinh xảo đến từng chi tiết. Những mẫu bàn ăn bằng gỗ từ 4 ghế đến 6 ghế chỉ với mức giá rẻ. Các thiết kế bằng gỗ sồi tự nhiên thường được ưa dùng vì vẻ đẹp lạ mắt, có những đặc tính ưu Việt thân thuộc với gia đình bạn.

 

 

Bộ bàn ghế ăn: 1 Bàn Twist + 4 ghế wishbone
Bộ bàn ghế ăn: 1 Bàn Twist + 4 ghế wishbone

Xem chi tiết sản phẩm: Bàn Twist >>> Ghế Wishbone >>> Bộ bàn ghế Wishbone

Bàn Howard
Bàn Howard

Xem chi tiết sản phẩm: Bàn Howard

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Wesite: noithatth.vn, xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798.

One thought on “Mẫu Bàn Ăn Gỗ Sồi Đẹp Mắt Và Tiện Dụng Cho Mọi Hoạt Động Gia Đình

  1. Pingback: KINH NGHIỆM CHỌN MUA BỘ BÀN GHẾ ĂN CHO GIA ĐÌNH BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *