Mẹo Lựa Chọn Bàn Ghế Phòng Ăn Hoàn Hảo

Set bàn ăn Kudo

Đôi khi bạn thích chiếc bàn ăn kiểu dáng này nhưng lại thích chiếc ghế kiểu dáng khác, sự kết hợp giữa bàn ăn và ghế khiến bạn “rùng mình kinh dị” vì sự đối chọi phong cách.

 Sửa lỗi thế nào để bộ bàn ghế phòng ăn có thể chấp nhận được về mặt thẩm mĩ?

Nội thất TH xin đưa ra một số lời khuyên cho bạn để có sự lựa chọn bàn ghế phòng ăn hoàn hảo:

Lời khuyên số 1: Nên chọn bàn đầu tiên

Bàn ăn concorde

Khi lang thang trong cửa hàng nội thất chọn cho gia đình một bộ bàn ăn phù hợp; bạn nên chọn bàn ăn đầu tiên. Bởi vì chọn những chiếc ghế phù hợp với bàn sẽ dễ dàng hơn chọn chiếc bàn để phù hợp với chiều cao của ghế. Việc chọn bàn đầu tiên sẽ giúp bạn hình dung bước tiếp theo xem những chiếc ghế nào là phù hợp với phong cách của chiếc bàn hơn.

Lời khuyên số 2: Nên tìm những chiếc ghế vững chãi

Ghế Mango

Một trong những thắc mắc của nhiều người là ghế bàn ăn không chắc chắn. Khi ngồi ăn uống, cảm tưởng như ghế có thể bị gãy, lật ngửa ra sau. Vì thế, khi chọn ghế, nên chọn theo chức năng rồi tới phong cách. Nếu phù hợp cả chức năng và phong cách thì tốt hơn.

Lời khuyên số 3: Chiều cao của ghế

Ghế Linda

Mặc dù bạn đã chọn một bộ bàn và ghế không phù hợp với nhau nhưng bạn cần phải đảm bảo chiều cao của ghế phải phù hợp với chiều cao của bàn ăn. Nếu ghế quá ngắn hoặc quá cao, nó sẽ làm ảnh hưởng tới bữa ăn của bạn.

Lời khuyên số 4: Đừng lo lắng vì sự không phù hợp của ghế với bàn ăn

Bàn ăn Twist

Khi bạn mua ghế không phù hợp với bàn ăn, đừng cố gắng mua quá nhiều những chiếc ghế như thế mà hãy tìm trong kho nhà bạn xem có những chiếc ghế cũ không. Khi đặt đối xứng những chiếc ghế này trong bàn ăn sẽ tạo ra được hiệu ứng đối xứng.

Cách chọn lựa bàn ghế phòng ăn hoàn hảo !

Lời khuyên số 5: Có thể tìm mua đồ đã được chọn lọc

Bàn ăn Concorde hết hợp ghế Grace

Bạn có thể lướt web, các cửa hàng nội thất để tìm mua những bộ bàn ghế đã được người ta thiết kế cho phù hợp với nhau.

Trên đây là một số lời khuyên của chúng tôi về cách lựa chọn bàn ghế phòng ăn một cách hoàn hảo nhất. Chúng tôi cũng đang cung cấp những sản phẩm nội thất bán sẵn và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bãn đang có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất.

 

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Website: https://xuonggoth.vn

Phone: 098 425 7798

Email: xuonggoth.vn@gmail.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *