Những Cách Làm Mới Bàn Ăn Tạo Không Gian Khác – Lạ – Sang Cho Không Gian Nhà Bạn

Nếu bạn đã cảm thấy chán chiếc bàn ăn ở nhà nhưng bỏ nó đi thì lại thấy tiếc, thì những cách làm mới bàn ăn đẹp dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại niềm hứng khởi mỗi khi vào gian bếp nhà mình.

Bộ bàn ghế ăn Linda
Bộ bàn ghế ăn Linda

1. “Tút” lại bề mặt bàn

Việc “tút” lại bề ngoài bàn ăn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị. Sơn lại bàn ghế ăn bằng những gam màu đậm sẽ kích thích các giác quan và tạo ra thay đổi tuyệt vời cho bộ bàn ăn cũ mà bạn không còn ưng ý nữa. Thay vì sơn mới, bạn cũng có thể đánh dầu bóng hoặc véc-ni để làm mới diện mạo bàn ăn trong nhà.
Bộ bàn ăn H2
Bộ bàn ăn H2

2. Lưu tâm đến những chiếc ghế

Nếu bạn không có nhiều việc để làm với bàn ăn (hoặc bạn không thể vì nó là đồ gia truyền) thì giải pháp thay thế là những chiếc ghế ăn. Tất cả mọi việc từ sơn lại cho đến khâu đệm vào lưng ghế đều thu hút sự chú ý vào bộ bàn ghế ăn. Thậm chí, bạn còn có thể chọn những chiếc ghế khác loại để hợp thành bộ bàn ghế ăn hiện đại,độc đáo trong nhà ăn.
Bộ bàn ghế ăn Charles
Bộ bàn ghế ăn Charles
Những chiếc ghế màu sắc làm nên sự thu hút cho cả bộ bàn.

3. Quên đi những chiếc ghế

Trong lúc tiến hành làm mới bộ bàn ăn, bạn hoàn toàn có thể không cần đến những chiếc ghế tựa lưng thông thường. Tôi không có ý bắt bạn phải đứng lên khi ăn, tôi chỉ đề xuất bạn tìm kiếm những phương thức ngồi ăn mới. Chẳng hạn như ngồi trên ghế đẩu, trường kỷ… hoặc bất cứ cái gì đó miễn là thích hợp với bàn ăn nhà bạn và đem lại cảm giác tươi mới.
Bộ bàn ghế ăn Ziggy
Bộ bàn ghế ăn Ziggy

4. Dùng khăn trải bàn

Một trong những cách đơn giản nhất để thay đổi diện mạo bàn ăn chính là phủ lên trên đó một tấm khăn trải bàn. Bạn có thể chọn những chất liệu từ tự nhiên để căn phòng thêm dịu mát và yên bình.
Bộ bàn ghế ăn WishBone
Bộ bàn ghế ăn WishBone

5. Sử dụng đèn

Việc treo thêm bóng đèn cũng tạo ra những hiệu ứng tương tự như khi bạn làm mới những chiếc ghế. Nếu không có đủ kinh phí để mua những loại đèn bắt mắt, bạn nên nghĩ đến việc tự làm một thứ gì đó có thể treo phía trên bàn ăn để làm bừng sáng không gian này.

Bộ bàn ghế ăn Concorde có tay vịn
Bộ bàn ghế ăn Concorde có tay vịn
Trang trí không gian với những bóng đèn.

6. Bày trí phòng ăn

Trong nội thất phòng ăn nhà bạn có vài bộ đồ ăn (bát, đĩa, ly, đũa…) nhưng hiếm khi lấy ra dùng? Thay vì tiếp tục cất giữ bạn hãy đem chúng ra và bày trí trên bàn ăn. Điều này tạo một cảm giác đầy đủ, ấm cúng và khiến chiếc bàn ăn hiện đại trở nên nổi bật và thu hút.
Bộ bàn ghế ăn Mango
Bộ bàn ghế ăn Mango
Nhiều đồ đạc trên bàn mang lại vẻ sung túc, ấm cúng.

7. Thay thế những thứ nhàm chán

Nếu bạn không còn hứng thú với bàn ăn nhà mình. Hãy nghĩ xem liệu rằng bạn không thích nguyên cả cái bàn hay chỉ là một hay vài bộ phận thôi. Sau đó, hãy cân nhắc việc thay đổi chân đế hay mặt bàn. Cả hai sự lựa chọn này đều sẽ thay đổi hình dáng vốn có của bàn ăn nhà bạn.
Bộ bàn ghế ăn Howard
Bộ bàn ghế ăn Howard
Xem thêm các sản phẩm tại >>> Click >>> bàn ăn >>> ghế ăn >>> Bộ bàn ghế ăn >>> Xưởng nội thất TH

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *