Những Cách Thiết Kế Phòng Khách Tuyệt Vời Năm 2018

 

1. Một lối vào thanh nhã

Sự ra đời của một nhà mồ côi của Connecticut do Lee Ann Thornton giới thiệu một số họa tiết của gia đình: Những bản in, gợi ý về màu đen, và sự pha trộn giữa mộc mạc và tinh tế.

2. Trang trí ảnh

Một bức chân dung của một nhà quý tộc Hà Lan từ những năm 1690 nằm trong hàng loạt những vật dụng thú vị trong một ngôi nhà làm nên vẻ đẹp quý tộc cho ngôi nhà hiện đại.

3. Phân khối cao thấp trong cách trang trí

Một bình của hoa với một bó hoa đáng yêu trong lối vào lối vào của Janet Gridley . Các gương khắc cổ điển, bảng demilune khảm, và các bức tường Equateur bao phủ từ Hermès thêm một cảm giác sang trọng cho không gian.

4. Tạo hình nền quy mô lớn

5. Tủ ẩn

Frank de Biasi giữ một lan can ban đầu của căn hộ ở New York , nhưng thêm một khoang bí mật dưới cầu thang. Mặt trận giả mạo che giấu kho chứa vừa được lắp đặt cho xe đạp và ván trượt.

6. Xanh và trắng

Để thêm một cảm giác gần gũi với một mục nhập hai câu chuyện lớn , Mark D. Sikes xếp chồng lên các mẫu, từ nền tre biển Thái Lan đến tấm thảm Elizabeth Eakins sọc. Đồ lót thủy tinh Lancaster của Visual Comfort có màu của Fermoie.

7. Trần vôi

Một trần nhà trong Chic Lime của Benjamin Moore cho một màu xám đậm trong căn hộ của Manhattan . Nhà thiết kế Nick Olsen cho biết: “Phong cách trang trí của căn phòng là sự pha trộn của bóng và mờ, khắc nghiệt và trên đỉnh.

8. Phù hợp với trang trí

Nina Farmer đã mang lại cho Boston một cảm giác mới lạ, bao gồm lối vào. Cầu thang, ghế xây dựng và boiserie tất cả chia sẻ một lớp sơn mới.

9. Tranh hoa

Đôi khi một bó hoa duy nhất không cắt nó. Hoa hỗn hợp của Oberto Gili được hợp tác với bảng điều khiển Trang chủ Bunny Williams ở một mục nhập của Texas.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm danh mục ://xuonggoth.vn/danh-muc/phong-an/

Đọc thêm: Những mẫu bàn ăn giá rẻ

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Add: 66 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Website: https://xuonggoth.vn

Phone: 098 425 7798

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

 

XuonggoTH (Biên dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *