Những Mẫu Ghế Thư Giãn “hot” Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Ghe wishbone

Trong thời đại ngày nay, giới trẻ đang phát huy dẫn hết sự nhạy bén, nhiệt huyết, cống hiến dù bất cứ nơi đâu, sinh hoạt trong không gian chật hẹp nào.Họ cần có một góc làm việc mang tính sáng tạo khi làm việc với chiếc ghế xoay cứng nhắc thât khó trong làm việc đặc biêt là văn phòng. Sau đây xưởng nội thất TH xin giới thiệu một số ghế thư giãn đang hot hiện nay

Ghế thư giãn Shell

Chiếc ghế Shell có một sự hiện diện mạnh mẽ. Sự nhẹ nhàng được thông qua các đường winglike và các đường cong cong của hình nón,chân nhiều lớp. Việc xây dựng ba chân cung cấp sự ổn định tuyệt vời và bọc, vỏ hơi cong cung cấp thoải mái hào phóng.

Trong khi một số nhà phê bình yêu thích thiết kế Avantgarde và ghế salon của Wegner, công chúng đã miễn cưỡng chấp nhận thiết kế táo bạo về ghế. Nhưng khi Ghế Shell  được đưa vào năm 1998, nó ngay lập tức giành được sự tiếp nhận rộng rãi của công chúng  cũng như đạt nhiều giải thưởng thiết kế.

Sự nhẹ nhàng được thông qua các đường winglike và các đường cong cong của hình nón,chân nhiều lớp. Việc xây dựng ba chân cung cấp sự ổn định tuyệt vời và bọc, vỏ hơi cong cung cấp thoải mái hào phóng.
Chỗ ngồi và lưng được làm bằng cách ép các lớp gỗ cứng chất lượng cao nhất. Chân trước được làm từ một mảnh gỗ ép liên tục thành một khối. Các chỗ ngồi và lưng có bọc trong vải hoặc da đều được.

Ghế thư giãn Genny

Ghế thư giãn bằng gỗ đẹp hiện đại cao cấp GENNY với kiểu thiết kế lạ mắt của những thanh gỗ ghép nhau như hình nan quạt. Genny tạo thành một chỗ ngồi thư giãn lý tưởng với phần ngồi rộng rãi cùng nệm PCV êm ái. Ghế thư giãn Genny được dùng nhiều trong các quán cafe, các cửa hàng thời trang…

Ghế Genny – Genny armchair được thiết kế bởi Centro Ricerche MAAM. Với kiểu dáng duyên dáng, lưng ghế được cấu tạo theo cấu trúc xuyên tâm, gồm những thanh gỗ được tỉa tròn và bố trí xoay dần tạo nên phần lưng ghế ôm trọn lấy lưng người ngồi tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Ghế Genny – Genny armchair được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như Nhà hàng, quán cafe hay trong phòng ăn của mỗi gia đình đều tạo nên những trải nghiệm thú vị.

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Website: https://xuonggoth.vn

Phone: 098 425 7798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *