Những Nguyên Tắc Khi Chọn Mua Đồ Nội Thất Theo Phong Thủy

Việc mua các vật dụng trong nội thất ngôi nhà bạn một cách khoa học không chỉ giúp tăng tính thẩm mĩ, tạo sự thoải mái mà còn ảnh hưởng đến phong thủy, sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Dưới đây là một số điều bạn nên lưu ý khi chọn mua đồ nội thất mà bạn cần chú ý.

1. Dễ vệ sinh

Bạn nên thường xuyên dọn dẹp vệ sinh các vật dụng trong nhà vì chúng rất dễ bám bụi và chứa nhiều vi khuẩn. Dọn dẹp vệ sinh thường xuyên đồ dùng trong nhà sẹ giúp bạn có một không gian gọn gàng, sạch sẻ hơn. Vì thế ưu tiên hàng đầu khi chọn mua đồ đạt nội thất là chúng phải gọn gàng và dễ vệ sinh, tránh các vật dụng cồng kềnh vừa chiếm diện tích vừa khó vệ sinh.


2. Màu sắc

Nếu như trong nhà bạn có ít cửa sổ, hơi tối thì nên chọn đồ đạc có tông màu hơi nhạt một chút đồng thời cũng nên thiết kế và bố trí những loại đèn có ánh sáng mạnh để tăng nguồn sáng cho không gian sống trong nhà.

3. Tối giãn

Bạn nên bố trí mọi thứ trong nhà mình một cách khoa học; đơn giản nhất có thể để tiết kiệm diện tích; nên ưu tiên dùng những vật dụng gọn gàng và đa chức năng. Đối với những thứ ít sử dụng hoặc thừa thải thì bạn nên thanh lí hoặc cất chúng gọn gàng vào một nơi nào đó.

4. Thống nhất

Bạn nên tinh tế chọn những món đồ có chất liệu và tuân theo một chủ đề nhất định. Như vậy sẽ giúp ngôi nhà bạn trông đồng bộ, hài hòa hơn. Tránh việc sắp xếp các vật dụng không liên quan hoặc tương phản gần nhau.

5. Cân đối

Nên sắp xếp, bố trí đồ đạc cần phải chú ý đến sự cân đối. Hai chiếc sofa kích cỡ phải tương xứng, hay những chậu cây cảnh được đặt cân đối ở hai bên trái và phải sẽ làm cho căn phòng hài hòa, cân đối hơn.

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Add: 66 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 

Website: https://xuonggoth.vn

Phone: 098 425 7798

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *