Tiêu Chí Chọn Mua Bàn Ghế Ăn Đẹp – Hiện Đại Bằng Gỗ Sồi Tự Nhiên

Bộ bàn ghế Charles

Kiểm tra chất lượng các bộ phận của mẫu bàn ăn gỗ đẹp

Bàn ghế ăn gỗ có bề ngoài thường đánh lừa thị giác. Hãy thật tỉnh táo khi bắt gặp một mẫu bàn ăn gỗ hợp ý. Vì bạn cần phải kiểm tra bộ khung của nó như chân bàn ăn, mặt bàn ăn, cạnh bàn ăn cơm đẹp có vững chải hay không. Những tấm gỗ bên trong (phần che khuất) bị mọt, rạn nứt, sẹo, hay thiếu hụt chắp vá không?

Bộ bàn ăn Concorde 4 ghế
Bộ bàn ăn Concorde 4 ghế

Nước sơn của bàn ăn bằng gỗ

Chọn chiếc bàn ăn đẹp bằng gỗ sồi có màu sắc yêu thích của bạn. Và chắc chắn rằng tông màu đó cùng màu với các đồ nội thất gỗ khác ở nhà. Hãy chú ý thật kỹ màu sơn đều, đẹp, và bóng. Hoặc dùng tay cảm nhận sự trơn láng của lớp sơn bàn ăn cơm đẹp mà không có vết sần hay nết nhăn.

Bộ bàn ăn Twist gỗ sồi
Bộ bàn ăn Twist gỗ sồi

Kết cấu của bàn ăn cơm đẹp nhỏ gọn

Kết cấu bàn ăn cơm đẹp cho 4 người trong gia đình thường có hai loại: kết cấu khung và kết cấu ghép liên tiếp. Khi chọn kết cấu khung bạn cần chú ý chỗ kết hợp của khung có bị hở và có chắc chắn không. Nếu là ghép liên tiếp cần kiểm tra chỗ tiếp giáp nhau có chịu lực cao không. Các tiêu chí trên giúp ích cho bạn rất nhiều khi chọn lựa và hỏi đáp với tư vấn viên bán hàng. Giúp bạn so sánh và đánh giá bàn ăn cơm xuất khẩu đẹp nhiều nơi khác nhau.

Bộ bàn ăn Mango 4 ghế gỗ sồi
Bộ bàn ăn Mango 4 ghế gỗ sồi

 

XU HƯỚNG CHỌN MẪU BÀN ĂN GỖ TỰ NHIÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Những mẫu bàn ăn đẹp, kiểu dáng đa dạng, với những thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, mặt bàn phẳng mịn, hệ vân đẹp rõ. Đó là những nhận xét đầu tiên của các khách hàng khi lần đầu chiêm ngưỡng bộ sản phẩm bàn ăn cơm đẹp cho gia đình này. Sử dụng công nghệ ghép thanh tinh xảo, không để lại vết nối, không sử dụng ốc vít, chất liệu gỗ sồi đặc nguyên khối, nâng cao độ bền và tính an toàn của sản phẩm bàn ăn đẹp nhỏ gọn.

Set bàn ăn Kudo
Set bàn ăn Kudo

Đối với những gia đình yêu thích sự trang trọng, tinh tế thì việc sử dụng đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn tối ưu nhất. Là những sản phẩm bàn ăn cơm đẹp, kiểu dáng thời thượng.

Các sản phẩm bàn ăn cơm đẹp bằng gỗ sồi có màu sắc rất đẹp, rất tự nhiên, sử dụng càng lâu càng lên màu đẹp, bóng nhẵn, mịn cho bề mặt…. Các sản phẩm này còn có nhiều tính năng tiện ích vượt trội khác. Ví dụ như không hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Thích hợp với mọi không gian trong bất kì căn phòng nào.

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

Facebook: http://fb.com/xuonggoth.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *