Trải Nghiệm Ghế Ăn Katakana Mang Phong Cách Nhật Bản Tại Hà Nội

Ghế ăn gỗ là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong mỗi gia đình ở thành phố Hà Nội. Những mẫu thiết kế ghế ăn gỗ lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản toát lên sự sang trọng và đơn giản lại càng được yêu thích ở một thành phố năng động và tràn đầy sức sống.

Do vậy có rất nhiều xưởng đồ gỗ nội thất tập trung vào dòng ghế này. Riêng Xưởng nội thất TH chúng tôi mang đến cho bạn chiếc ghế gỗ Katakana một chiếc ghế ăn mang trọn âm hưởng của đất nước mặt trời mọc.

Ghế ăn gỗ Katakana
Ghế ăn gỗ Katakana

Kiểu dáng công nghệ Nhật Bản

Ghế ăn gỗ Hà Nội nổi bật với sự sang trọng, đơn giản được gia công từ những chất liệu hữu cơ, hình dáng ghế lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ chữ của người Nhật tạo nên tính độc đáo riêng mà không phải kiểu ghế nào cũng có được.

Nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường

Gỗ sồi là loại gỗ có nguồn gốc chủ yếu từ Nga, màu vân gỗ đẹp, đều đặn. Đặc biệt tâm gỗ có khả năng kháng sâu, kháng mọt. Ngoài ra do khí hậu của khu vực Hà Nội nắng, mưa nhiều nên khi gia công xưởng đồ gỗ cũng đã xử lý để ghế ăn gỗ hiện đại không bị cong vênh trong quá trình sử dụng

Có sẵn trong các vật liệu và màu sắc khác nhau

Xưởng gỗ TH có hẳn một xưởng chuyên gia công và sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu. Nên ngoài hai loại gỗ có sẵn là gỗ sồi và gỗ tần bì. Khách hàng còn có quyền ưu tiên chọn loại gỗ và màu sắc mà mình yêu thích. Để có thể đáp ứng nhiều phong cách nhà phố khác nhau.

Dễ dàng kết hợp với đồ nội thất khác

Chiếc ghế ăn có kiểu dáng đơn giản, nên có thể sử dụng tùy biến trong phòng ăn hiện đại. Nó thích hợp đi kèm một chiếc bàn ăn gỗ có cùng chất liệu. Ngoài ra với những phòng ăn mang phong cách Rustic hay Scandinavian. Ghế ăn gỗ tự nhiên cũng không hề tỏ ra “kém duyên” nhờ màu sắc và chất liệu của nó.

Sử dụng và bảo quản dễ dàng

Ghế ăn gỗ tự nhiên là loại ghế dễ dàng sử dụng và bảo quản nhất trong các loại ghế phòng ăn. Katakana cũng không ngoại lệ. Với hệ thống khớp nối được tích hợp sẵn bạn có thể tự mình lắp ráp ghế sau khi mua về mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của xưởng sản xuất đồng thời trong quá trình sử dụng để tránh bụi bám vào ghế bạn có thường thường xuyên dùng khăn ẩm lau mặt ghế. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm lời khuyên khi chăm sóc ghế ăn gỗ.

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

FB: http://fb.com/XuonggoTH.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *