Tưng Bừng Đón Tết Bằng Mẫu Bàn Ghế Ăn Nào?

Tết đến Xuân về là dịp để gia đình đoàn tụ. Bữa ăn ấm cúng xoay quanh bữa cơm của mẹ, của bà là điều đẹp nhất. Cũng bởi vậy mà việc lựa chọn bộ bàn ghế ăn đẹp, tiện lợi. Cũng là thứ gia vị giúp cho mâm cơm xum họp được hoàn hảo hơn.

Bộ bàn ghế ăn Ventura
Bộ bàn ghế ăn Ventura
Tất niên thường chỉ bao gồm các thành viên trong gia đình. Bởi vậy mà một mẫu bàn ghế ăn vừa phải là phù hợp nhất. Với mỗi không gian gia đình khác nhau sẽ có một bộ bàn ghế ăn thích hợp khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chất liệu bàn ghế ăn gỗ công nghiệp hoặc bàn ghế ăn gỗ tự nhiên. Hiện nay thì ngành công nghiệp gỗ đã phát triển nhiều hơn, hiện đại hơn. Bởi thế mà bạn không còn phải lo về mẫu mã hay giá thành nữa.
Bộ bàn ăn Howard
Bộ bàn ăn Howard
Một mẫu bàn ghế ăn đẹp là sản phẩm phù hợp với không gian phòng ăn nhà bạn. Chứ không phải là một mẫu bàn ăn đẹp mà không hài hòa. Điểm sai lầm của đa số người mua hàng là bị hấp dẫn bởi mẫu mã cũng như thiết kế. Mà quên mất đi rằng, sản phẩm/mẫu nội thất đó cần phải hài hòa và có bố cục hợp lý với căn phòng. Màu sắc của mẫu bàn ghế ăn cũng tương tự như vậy.
Bộ bàn ăn Ziggy
Bộ bàn ăn Ziggy
Thông thường và cũng theo như kinh nghiệm của chúng tôi và lời khuyên của các chuyên gia. Thì màu sắc bàn ghế ăn hiện đại có thể giống hoặc đối lập với màu tường. Tránh các dạng màu nhạt nhòa, nhờ nhờ không rõ ràng. Điều này làm phòng của bạn không những không cuốn hút mà còn mất đi vẻ ấm cúng vốn có.
Bộ bàn ăn Mango
Bộ bàn ăn Mango

Bộ bàn ăn của xu hướng năm nay là những mẫu khá đơn giản, mang đến cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng, chắc chắn. Năm nay các mẫu bàn ghế ăn làm bằng gỗ tự nhiên lại lên ngôi. Chất liệu đi kèm thường là ghế ăn bọc da lộn, nỉ hoặc da trơn thường.

Bộ bàn ghế ăn Charles
Bộ bàn ghế ăn Charles

Như các bạn biết đấy, bữa ăn gia đình quan trọng là sự thoải mái. Nắm được điều đó, Nội thất TH luôn hướng tới những giá trị sáng tạo tuyệt vời nhất. Tiện dụng nhất, thông minh nhất dành cho khách hàng của mình.Màu sắc nổi bật của năm nay là các màu nâu gần với màu gỗ tự nhiên. Vân là vân gỗ óc chó (dạng tia mưa) hoặc vân gỗ sồi. Ngoài ra còn một số mẫu vân khác. Điều đặc biệt bạn cần lưu ý là để đem lại không khí tươi mới cho căn phòng, bạn nên bố trí một vài lọ hoa hoặc chậu cây nhỏ,… Theo phong thủy cũng đều tốt và nhìn bố cục cũng khá hợp lý nữa.

Bộ bàn ăn H2
Bộ bàn ăn H2

Mời các bạn cùng tham khảo các mẫu bàn ghế ăn đẹp cho xuân 2019 tại Xưởng nội thất TH nhé!

Mọi thông tin xin truy cập:

Xưởng nội thất TH

66 Lê Văn Lương – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: xuonggoth.vn

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Hotline: 0984257798

FB: http://fb.com/XuonggoTH.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *